seo

JM LIME

Skip to Main Content »

Welcome to Umove
BÁN LẺ, PHÂN PHỐI
ĐỒ DU LỊCH & DÃ NGOẠI
    

Chưa có mặt hàng nào trong giỏ hàng.

Cam kết chất lượng
Tư vấn bán hàng 1
  
Tư vấn bán hàng 2
  
Tư vấn bán hàng 3
  
Tư vấn KH 24/7
0915.343.383


Quảng cáo trái

Bạn đang ở tại:

4 mẹo giúp đôi giày của bạn bền hơn

2017-05-19 04:25:29

Một đôi giày đi tốt thường không rẻ. Hơn nữa, phải mất một thời gian bạn tìm thấy một đôi giày phù hợp với bạn. Umove gợi ý cho bạn những tip nhỏ dưới đây để bạn có thể bảo quản đôi giày đi bộ, giày leo núi hay một đôi giày thông thường bền hơn.

1, Hãy để đôi giày của bạn luôn luôn khô ráo

Một tip quan trọng: luôn luôn để lại đôi giày của bạn khô ráo sau khi bạn đã đi chúng.Tháo đế của giày, đặt dây lỏng (hoặc kéo nó ra hoàn toàn), tốt nhất là để giày ở nhiệt độ phòng để khô. Không đặt giày da đi bộ trên bếp hoặc trong ánh mặt trời; vì sức nóng có thể làm hỏng da. 


2. Làm sạch bên ngoài
 
Khi đi bộ đường dài có thể bên ngoài giày khá bẩn. Điều quan trọng là nếu không loại bỏ bụi bẩn này kịp thời, bùn đất bám lâu trên giày có thể làm hỏng da. Đối với việc loại bỏ các mảnh vụn thô thì sử dụng một bàn chải là rất thích hợp. Sử dụng kết hợp với nước ấm và một miếng vải. Muốn sử dụng chất tẩy rửa, luôn luôn kiểm tra xem da giày hoặc vải giày có tương tích với chất tẩy rửa đó không ?
 

3. Làm sạch bên trong

Dù việc này không phải là cần thiết sau mỗi lần đi bộ, nhưng cũng là việc được khuyến khích thỉnh thoảng làm sạch bên trong đôi giày của bạn. Như bạn đổ mồ hôi, muối vẫn còn phía sau trong đôi giày của bạn. Bụi bẩn và muối có thể không làm giảm sự thông thoáng của giày. Để làm sạch bên trong đôi giày của bạn, bạn có thể sử dụng nước ấm và một miếng vải hoặc miếng bọt biển.4, Chăm sóc giày của bạn tốt

Đó là điều mà khi mua giày đi bộ đường dài cần lưu ý: làm thế nào bạn có thể chăm sóc những đôi giày tốt nhất, chủ yếu phụ thuộc vào vật liệu mà chúng được làm bằng. Ví dụ, giày nhựa cứng cần ít bảo trì. Nếu bạn muốn bảo vệ đôi giày da của bạn, điều quan trọng là để giữ cho chúng không thấm nước. Ngoài ra, nó được khuyến khích sử dụng đánh bong bằng sáp.Bạn phải tham khảo chất liệu giày mà nhà sản xuất cung cấp để bảo quản giày tốt hơn

0 Bình luận

Bạn phải đăng nhập để nhận xét.

Đăng nhập

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không? Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây »

warranty

Liên kết - Hợp tác

 
Tìm chúng tôi trên:
 

Các phương thức thanh toán:

 
 
Công ty cổ phần Umove Công ty cổ phần Umove
9/10 999 bài đánh giá