seo

JM LIME

Skip to Main Content »

Welcome to Umove
BÁN LẺ, PHÂN PHỐI
ĐỒ DU LỊCH & DÃ NGOẠI
    

Chưa có mặt hàng nào trong giỏ hàng.

Cam kết chất lượng
Tư vấn bán hàng 1
  
Tư vấn bán hàng 2
  
Tư vấn bán hàng 3
  
Tư vấn KH 24/7
0915.343.383


Quảng cáo trái

Bạn đang ở tại:

Thử Thách Tú Làn 2017

2017-01-12 07:03:04

Vương quốc hang động Việt Nam lại một lần nữa gọi tên tất cả những người đam mê thám hiểm hang động, mong muốn thử thách và chinh phục bản thân mình với những hoạt động mạo hiểm và kịch tính đến với chương trình Thử Thách Tú Làn 2017!

 

Thử Thách Tú Làn 2017 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ với những thách thức khó nhằn hơn, đòi hỏi người chơi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để có thể chinh phục được các thử thách xuyên suốt cuộc đua. Chạy bộ, đua thuyền Độc Mộc, vượt thác, luồn hang, băng rừng lội suối, chinh phục dòng sông ngầm chảy dài trong hang động là những hoạt động độc đáo làm nên tính riêng biệt của chương trình với độ khó thay đổi theo từng năm.

 

Chinh phục Vương quốc hang động Việt Nam, tạo sân chơi cho những người thích khám phá, và hỗ trợ cộng đồng địa phương vẫn luôn là mục tiêu chính của chương trình Thử Thách Tú Làn. Tiếp nối thành công của năm 2016, chương trình Thử Thách Tú Làn 2017 tiếp tục cam kết hỗ trợ xây dựng toàn bộ 5 căn nhà nổi cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại vùng rốn lũ, thuộc xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

BAN TỔ CHỨC

NHÀ TÀI TRỢ

0 Bình luận

Bạn phải đăng nhập để nhận xét.

Đăng nhập

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không? Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây »

warranty

Liên kết - Hợp tác

 
Tìm chúng tôi trên:
 

Các phương thức thanh toán:

 
 
Công ty cổ phần Umove Công ty cổ phần Umove
9/10 999 bài đánh giá