0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

3 cánh đồng quạt gió đẹp như Tây ở Việt Nam

09:19 02/04/2019 - Lượt xem: 274

Gần đây, năng lượng điện gió bắt đầu được chú ý đầu tư tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu điện ngày một tăng cao. Những cánh đồng quạt gió bên cạnh giá trị về kinh tế và môi trường, còn là địa điểm tham quan hấp dẫn.

Các bạn trẻ đến đây ngoài việc tìm hiểu về mô hình điện năng mới này còn được chụp cho mình những bức ảnh đẹp mà ta thường chỉ thấy trong những thước phim kể về châu Âu và các nước phát triển. Dưới đây là những cánh đồng quạt gió nổi tiếng nhất.

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu 

Dự án quạt gió ở Bạc Liêu được khởi công xây dựng từ 2010 nhưng gần đây mới được nhiều người biết đến. Với 62 turbine gió đây là cánh đồng quạt gió lớn nhất Việt Nam.

Làm sao để đến cánh đồng quạt gió Bạc Liêu?

Bạn có thể tìm địa chỉ Nhà máy điện gió Bạc Liêu trên bản đồ Google maps sẽ có ngay hướng dẫn đi đường chi tiết. Nếu không, từ trung tâm thành phố bạn có thể đi theo đường Cao Văn Lầu ra hướng biển, đến Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông thì sẽ thấy những turbine khổng lồ trên bầu trời. Ban đầu, nhà máy không cho phép tham quan nhưng sau này chính quyền đã thuyết phục và dần đưa được vào khai thác du lịch.

Lưu ý khi tham quan cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

- Vé vào cửa: 20,000.

- Các bạn nên chủ động mang theo ô, mũ, nước vì trời nắng

@ẨM THỰC DÂN DÃ

@trancymai

Cánh đồng quạt gió Đắk Lắk

Tuy đang trong quá trình xây dựng dở dang, nhưng cánh đồng quạt gió Đắk Lắk đã sớm được các bạn trẻ xa gần ghé thăm.

@to.trinh95

@truong.sonn

Trần Chí Công Official

Làm sao để đến cánh đồng quạt gió Đắk Lắk?

Bạn có thể tìm trên Google maps địa chỉ: Nhà máy điện gió Dliê Yang, Ea H'Leo, Đăk Lăk, ĐLiê Yang, Ea H'Leo, Đắk Lắk, bản đồ sẽ dẫn bạn đến rất dễ dàng.

Sau khi hoàn thành, đây sẽ là cánh đồng quạt gió lớn nhất Việt Nam, soán ngôi của cánh đồng quạt gió Bạc Liêu với hơn 108 turbine, công suất lên tới 2 tỷ kWh. 

@trinhphamnp

@trinhphamnp

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong

Ở vùng đất Bình Thuận nhiều nắng gió, Tuy Phong hay còn gọi là nhà máy điện gió Phú Lạc, là nhà máy điện gió đầu tiên được xây dựng. Ở đây được đánh giá là một trong những địa điểm có tài nguyên gió tốt nhất Việt Nam. Cách thành phố Phan Thiết 90km, bạn có thể tìm đến cánh đồng quạt gió này để tìm cho mình những bức ảnh đẹp mắt nhất.

Làm sao để đến cánh đồng quạt gió Tuy Phong?

Bạn có thể đi theo chỉ dẫn dưới đây của Google maps. Cánh đồng quạt gió Tuy Phong cách Phan Thiết khoảng 90km. 

Theo Phượt Luôn

>>> Xem thêm: TOP 5 ĐIỂM CHỤP ẢNH HOA GẠO ĐẸP RỰC RỠ

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây