Amix - thực phẩm bổ sung năng lượng được nhiều người yêu thích

17:15 27/06/2019 - Lượt xem: 115

Amix trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho thể thao ở Liên Minh Châu Âu nhờ sự mở rộng và tăng trưởng nhanh cũng như kinh doanh lớn. Do đó, Amix đã nhận được sự tin cậy từ cả những vận động viên chuyên nghiệp ở những bộ môn thể thao khác nhau và cả những vận động viên nghiệp dư. Nhãn hiệu Amix lớn mạnh qua thời gian và trở thành hệ thống sản phẩm dinh dưỡng thể thao uy tín. Hiện tại Amix đã mở rộng và tăng trưởng ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Các nhóm sản phẩm chính

1. Sản phẩm năng lượng

Amix Exclusive Bar

Thanh protein chứa 25% thành phần protein là giải pháp đánh tan cơn đói hiệu quả nhất trước, trong và sau quá trình tập luyện.

Amix Rock's Gel

Nguồn bổ sung năng lượng nhanh tức thì, chứa một tổ hợp siêu tập trung các khoáng chất, Carbohydrates và vitamin C.

Amix Rock's Gel with Caffeine

Nguồn bổ sung năng lượng nhanh tức thì, chứa một tổ hợp siêu tập trung Caffeine (40 mg), các Carbohydrates, khoáng chất và vitamin C.

Amix Iso-Gel Carbohydrates Smart Snack

Thức uống năng lượng tức thời làm từ tổ hợp siêu tập trung các Carbohydrates và khoáng chất.

Iso-gel Energy Shock

Thức uống năng lượng tức thời được làm từ tổ hợp siêu tập trung Caffeine (100 mg), các Carbohydrates và khoáng chất với size lớn (70 ml).

2. Sản phẩm phục hồi 

Iso-gel Recovery

Gel thể thao lý tưởng để sử dụng vào cuối buổi tập, làm giảm kiệt sức và mệt mỏi, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng hơn sau khi luyện tập.

Iso-lyn Recovery

Làm phục hồi cơ bắp nhanh chóng và làm ngắn quá trình tái tạo cơ sau khi luyện tập thể thao với cường độ cao; bảo toàn các tế bào để chuẩn bị nhiều nhất năng lượng trong khoảng thời gian ngắn nhất, giúp bạn có thể sẵn sàng bắt đầu phần tập luyện chất lượng cao tiếp theo.

3. Sản phẩm chăm sóc cơ và dinh dưỡng

Amix Magnesium

Khoáng chất Magie dạng lỏng được cung cấp với Vitamin B6 và Vitamin C cần thiết cho việc điều hòa chức năng vận động của hệ cơ và ngăn ngừa co thắt cơ (chuột rút).

Amix Low-carb 33% Protein Bar

- Lượng đường thấp

- Lượng chất xơ cao

- Hàm lượng protein cao

Predator Protein PWD

Là một protein chất lượng cao, đặc biệt thiết kế cho người dùng hạn chế sử dụng Protein.

4. Sản phẩm giảm cân

Carniline Profitness

Kết hợp giữa gốc Carnitine L chất lượng cao và BioPerine, thành phần hỗ trợ trao đổi chất béo. BioPerine chứa 95% hợp chất Peperine. Peperine tăng cường các hoạt động thân nhiệt tự nhiên của con người.

Amix Carnilean

Giải pháp quản lý trọng lượng hiệu quả cao, dễ dàng sử dụng với dạng lỏng, đặc biệt thiết kế cho việc sử dụng nhanh nhất các thành phần hoạt tính trong cơ thể.

5. Sản phầm bù nước

Isolyn Isotonic 

Sản phẩm bù điện giải (khoáng chất), ngăn ngừa sự thiết hụt nước của các tế bào và mất cân bằng khoáng chất, gây ra bởi việc toát mồ hôi trong lúc tập luyện. 

Được tạo ra để giúp người dùng tập luyện hàng ngày và thi đấu, những sản phẩm năng lượng của Amix giúp duy trì nhu cầu năng lượng trong bất kỳ thời gian hay hoạt động nào. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên dùng loại sản phẩm năng lượng nào, hãy thử một số sản phẩm của Amix nhé!     

Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: KAZMI - HƠI THỞ MỚI CHO CUỘC SỐNG NGOÀI TRỜI

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất