Bài viết ấn tượng từ chương trình First 7 Places - Bạn Thanh Thủy

15:48 08/09/2017 - Lượt xem: 79

1. 12/2011-Tết dương 2012. Sapa with Soulmate Hà Thu: Thi xong kinh tế lượng, 2 con lặng lẽ xách nhau đi mua vé tàu và balo, túi xách các kiểu nhảy lên Sapa. sương mù dày đặc, mà 2 con cứ dắt nhau đi lang thang trên ấy thôi. Thích nhất là gặp được một gia đình trẻ, mà cách anh chị ấy cư xử và dạy con cái thật đáng để học hỏi. <3

2. 05/2012. Near death in Ba Vì - Chuyến đi chơi xa đáng nhớ gần nhất đi bằng xe máy bởi 1 số sự cố nho nhỏ. thực sự bây giờ cũng không muốn nhắc lại luôn. Majo Tale tại sao lại quên chuyến này vậy :-?

3. 02/2012. Mộc Châu - Sương và tình. Chính thức bước chân vào thế giới trẻ trâu của đội "phượt". Trươc đó ông txt cũng rủ mình đi Mộc Châu nhưng trong đầu thì nghĩ đi xa như vậy cũng sợ sợ thế nào ấy. Mà phải đến lúc hội trẻ trâu Tuấn Hoàng Lê Thanh Tùng Ruồi Trâu rủ đi thì mới nhắm mắt đi theo tụi nó. Lần đầu tiên, cái gì cũng sợ, sợ từ cái cung đường sợ đi - Đường 6 cũ lầy lội trong mưa xuân và sương mù. Cực kì đáng nhớ. Đơn giản nó là lần đầu tiên. Cung đường đông thành viên nhất mình từng đi đến tận bây giờ. 

4. 07/2012. Bản Giốc: Bão táp, chuyến đi bão táp vô cùng luôn. Bạn xế cực kì kiên nhẫn và đáng tin cậy. gặp nhiều bạn và anh chị đáng yêu vô cùng tận luôn :V 

5. 09/2012. Mù Cang Chải - Sapa : Trẻ trâu Tuấn Hoàng leader, thật ra dự định đi Y Tý nhưng không đi được, đành dừng chân ở Sapa nghỉ ngơi. Chuyến này là lần đầu gặp Dân Đinh nè; keke, Hoàng chó tính đến thời điểm đó vẫn là xế ruột của tôi, cùng chinh chiến trên con ngựa sắt già cả :vchắc giờ này Tuấn Hoàng chó cũng đang bồi hồi nhớ lắm nhỉ :)) 

5. 12/2012 . Pù Luông : chóng vánh và bất ngờ, xách nhau đi Pù Luông. Cũng lầy lội, cũng rất vui. kết quả là có người hoàn thành được bài tốt nghiệp, thì có người quên đi thi. 2 người đó sắp cưới nhau rồi =)) rất tiếc 1 trong 2 đứa đó ko có đứa nào tên Thủy như mình =))

6. 12/2012 - tết dương 2013: Chế Tạo : Chuyến này là tình nguyện, mà đi vào một trong số những cung đường kinh điển của Tấy Bắc. Đáng nhớ đến nỗi giơ bảo ngồi viết ra chi tiết đi đứng ăn ở làm gì, mình cũng có thể viết được. Đi cung đó trình độ offroad và bê đỡ xe trợ giúp xế đã tăng lên đáng kể. Nhớ mãi đến già luôn.

7. 30/4/2013: Leo núi J - lại là lần đầu tiên leo núi tiếp. để chuẩn bị thể lực, trước đó hẳn 1 tuần sáng nào cũng dậy sớm đi bộ. Kết quả là khi leo núi có chịu được, nhưng điều ko nghĩ tới là khi xuống núi đầu gối đau vô cùng. Từ đó vẫn chưa có leo núi lần 2. Chuyến này kết thân được với những người mà khi đi cùng mình hoàn toàn tin cậy, cảm giác rất hưng phấn :v và đến bây h vẫn thân thiết như thuở hàn vi đó :v

Mỗi một chuyến đi đối với mình đều có một ấn tượng rất riêng. Mặc dù bây giờ không có nhiều thời gian để đi như vậy nữa, nhưng vẫn chưa bao giờ thôi thích dịch chuyển cả. Còn nhiều chuyến đáng nhớ và nhiều người bạn thực sự mình quen biết qua những chuyến đi này nữa mà chưa thể kể hết ra ở đây, những chuyến đi số 8, 9, 10,11 ..., không nhiều nhưng đủ làm cho cuộc sống vui hơn, có ý nghĩa hơn. 
Giữa một xã hội đầy bon chen và tính toán, chỉ khi xách ba lo lên và đi, mình mới cảm thấy thực sự mình đang hưởng thụ cuộc sống!

 

>>>Xem thêm: BÀI VIẾT ẤN TƯỢNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH FIRST 7 PLACES - BẠN THANH THẢO

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất