0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Các tour đi bộ tốt nhất ở Cartagena, Colombia

09:28 21/11/2018 - Lượt xem: 22

Từng được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới từ năm 1984, thành phố Cartagena của Colombia  gây ấn tượng với những con đường rải đá cuội, lâu đài lịch sử cùng những câu chuyện đầy lãng mạn. Bạn có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu ẩm thực và nghệ thuật để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp Cartagena. Dưới đây là gợi ý những chuyến đi bộ tốt nhất của Cartagena mà bạn nên trải nghiệm.

TOUR ĐI BỘ MIỄN PHÍ CARTAGENA

Chẳng một vị khách nào có thể nói lời chối từ đối với cảnh quan ngoạn mục ở Cartagena Walled City, khu vực thuộc Cartagena, thành phố quan trọng với 950.000 dân. Free tour Cartagena sẽ đưa bạn đến với những nhà thờ thuộc địa xinh đẹp, nhưng căn biệt thự với lối kiến trục độc đáo. Tour du lịch khởi hành từ Plaza Santa Teresa và kết thúc trong một ngày. Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vui tính cùng với kiến thức lịch sử chuyên sâu sẽ cho bạn thấy một góc nhìn mới lạ của Cartagena Walled City.

THAM QUAN CHỢ BAZURTO

Bazurto là khu chợ trung tâm nhộn nhịp nhất của Cartagena với đầy rẫy các hàng quán. Tour Bazurto Market sẽ mang đến cơ hội cho bạn thưởng thức các món ăn Caribbean ngon nhất trong thị trấn và giao lưu với những người dân địa phương để tìm hiểu về cuộc sống thường nhật của họ. Tất cả hướng dẫn viên của Tour Bazurto Market đều thông thạo tiếng Anh và lịch sử địa phương nơi đây nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tham gia vào chuyến trải nghiệm thú vị này.

CHUYẾN THAM QUAN NGHỆ THUẬT GETSEMANI

Getsemani là một trong những khu phố nghèo nhất của Cartagena, nhưng nơi này lại lưu giữ một nền văn hóa đầy ấn tượng. Những nghệ sĩ đường phố địa phương đã biến nơi đây thành khu triển lãm nghệ thuật bằng các kiệt tác đầy màu sắc trên tường. Mỗi bức tranh đều thể hiện những ý nghĩ khác nhau như nói về các vấn đề xã hội hoặc lịch sử hào hùng của Colombia. Để biết đầy đủ hơn về những câu chuyện ẩn đằng sau mỗi bức tranh, bạn có thể tham gia tour du lịch miễn phí với Streetart Cartagena, khởi hành hàng ngày lúc 10h30 sáng từ Plaza Trinidad.

KHÁM PHÁ ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ

Một trong những cách tốt nhất để hiểu rõ lịch sử của một thành phố và những con người nơi đây là thông qua ẩm thực. Tour khám phá ẩm thực Cartagena Connections sẽ đưa bạn qua các nhà hàng ngon nhất trong thị trấn, thử các món ăn truyền thống của Cartagenero chẳng hạn như arepas, buñuelos và empanadas. Tour du lịch khởi hành mỗi ngày trừ Chủ Nhật và bắt đầu lúc 14h30 từ ChocoMuseo.

Theo Wanderlust Tips

>>> Xem thêm: NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG NÊN BỎ SÓT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây