0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Điểm danh 6 tour du lịch siêu sang có giá “trên trời”

14:31 02/11/2017 - Lượt xem: 37

Với mức chi phí lên tới hàng triệu USD, 10 tour du lịch dưới đây được cho là chỉ dành những quý tộc hạng sang và đại gia giới siêu giàu. 

 

1. Tham quan di sản văn hóa của UNESCO trên toàn cầu – 1,6 triệu USD

 

Với 1,6 triệu USD, tương đương với 36,2 tỷ VND, du khách có thể vi vu khắp thế giới để tham quan tất cả 900 di sản văn hóa thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận như có thể kể đến như đền Angkor Wat tại Campuchia hay thánh địa Machu Picchu, hẻm núi Grand Canyon , thác Iguazu… Du khách sẽ được hưởng những dịch vụ sang trọng và được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Chẳng những giàu có mà du khách mua tour này còn phải có nhiều thời gian rảnh bởi hành trình kéo dài tới 2 năm. Hành trình hoành tráng này được cung cấp bởi một công ty du lịch của Anh có tên là “Very First To”. Vào năm ngoái, một học giả người Trung Quốc đã là người đầu tiên đăng ký hành trình đắt đỏ này.

2. Thưởng thức cocktail đắt nhất thế giới – 1,2 triệu USD

Tour du lịch này kéo dài trong 40 ngày với mức phí lên tới 1,2 triệu USD, tương đương 27,2 tỉ VND. Trong thời gian này, khách du lịch cùng với những người đồng hành trong tour du lịch sẽ thưởng thức những loại thức uống đắt đỏ, độc quyền trên toàn thế giới. Có thể kể đến như rượu vang đỏ với giá 185.000USD/chai (khoảng 4,1 tỉ VND) hay nhấm nháp sâm panh Armand de Brignac (một trong những loại rượu đắt nhất thế giới), cuối cùng khi đã ngà ngà say, bạn sẽ được phục vụ một ly Cocktail có giá 20.000USD (hơn 450 triệu VND).

3. Phiêu lưu bằng thuyền buồm đến 28 quốc gia – 0,8 triệu USD

Khi tham gia tour du lịch siêu sang này, du khách sẽ được một chuyên cơ riêng đến đón tận nhà rồi đưa đến con tàu sang trọng để bắt đầu chuyến du hành qua 28 quốc gia. Chuyến đi này kéo dài trong 4 tháng với vô số những dịch vụ sang trọng. Du khách sẽ được đi qua những bến cảng lớn và xinh đẹp của thế giới như New Zealand, Tasmania và Indonesia. Ngoài ra, một chuyên cơ Boeing và những chiếc xe Rolls Royces đã được chuẩn bị để khách du lịch có thể di chuyển nếu không thể đi trên đại dương.

4. Thuê riêng hòn đảo trên Nam Thái Bình Dương – 1,068 triệu USD

Gói du lịch nghỉ dưỡng có giá đắt đỏ này được tổ chức trên đảo Laucala, thuộc sở hữu của ông chủ RedBull.
Hòn đảo hoàn toàn biệt lập và chỉ có thể tới bằng máy bay cá nhân và rất nổi tiếng với khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Fiji. Khu nghỉ dưỡng không nhập khẩu thịt từ bên ngoài, mà chọn hình thức tự sản xuất, kể cả nước khoáng tại đây cũng vậy. Chi phí cho 1 tuần thuê hòn đảo Laucala là 1,068 triệu USD (24 tỷ VND), dành cho 72 khách.

5. Khám phá thiên nhiên hoang dã với 1 triệu USD

Hành trình khám phá thế giới tự nhiên kéo dài trong 111 ngày, đi qua 12 quốc gia, giúp bạn chiêm ngưỡng 18 loài vật đang trong tình trạng nguy cấp, như tê giác trắng trên trực thăng ở Kenya, hổ ở Ấn Độ, gấu trắng ở Bắc Cực, hay theo dõi rùa khổng lồ trên quần đảo Galapagos. 100.000USD trong hợp đồng sẽ được tặng cho các quỹ bảo tồn.

6. Tour du lịch The King of the Castle – 1,67 triệu USD

Tour du lịch nghỉ dưỡng có tên The King of the Castle (Ông hoàng của những tòa lâu đài) bắt đầu bằng cách thăm những lâu đài lộng lẫy Ấn Độ: Tour đưa khách tham quan 3 cung điện lừng danh đó là Lake (Udaipur), Umaid Bhawan (Jodhpur) và Rambagh (Jaipur), nghỉ 3 đêm tai mỗi cung điện. Theo Theo Harper’s Bazaar, tour mang tên The King of the Castle có chi phí 1,67 triệu USD tương đương 37,8 tỷ VND mỗi người.

 

>>>Xem thêm: KINH NGHIỆM DU LỊCH TÂY AN, TRUNG QUỐC

wanderlusttips

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây