0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Gành đá đĩa, bãi xếp, mũi đại lãnh…ở Phú Yên đón hơn 34.000 lượt khách trong dịp nghỉ lễ

13:13 02/05/2018 - Lượt xem: 62

Với nhiều thắng cảnh mang vẻ đẹp hoang sơ, chi phí thấp và các hoạt động vui chơi hấp dẫn đã thu hút hơn 34.000 lượt khách du lịch về với Phú Yên trong đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

hon-yen-chieu-can

Điểm du lịch nổi tiếng Hòn Yến - tác giả Huỳnh Lê Viễn Duy

Theo thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên, từ ngày 25/4 đến ngày 01/5/2018 ước khoảng 34.120 lượt khách (khách quốc tế khoảng 456 lượt) tăng 30%. Trong đó các cơ sở lưu trú ước đón khoảng 14.250 lượt khách (tăng 15% so cùng kỳ năm ngoái). Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP. Tuy Hòa đều đạt 100% công suất sử dụng buồng, phòng.

Danh thắng gành đá đĩa

Danh thắng gành đá đĩa

Du khách đến với Phú Yên trong kỳ nghỉ lễ chủ yếu từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Điều ấn tượng đối với họ là vẻ đẹp hoang sơ, chi phí thấp và các hoạt động vui chơi hấp dẫn được tổ chức gắn với Tuần Văn hóa – Du lịch Phú Yên 2018.

Cầu ông Cọp - cầu gỗ dài nhất Việt Nam

Cầu ông Cọp - cầu gỗ dài nhất Việt Nam

Anh Đặng Văn Thanh, du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: Đến du lịch ở Phú Yên rất thích thú. Cảnh rất đẹp, nhất là biển. Giá cả, dịch vụ ăn uống chỉ bằng 1/3 so với du lịch ở những nơi khác. Ở đây gia đình chúng tôi còn được hòa mình vào không khí rất sôi động của lễ hội âm nhạc đường phố; thưởng thức món ăn ngon ở phố ẩm thực… Trẻ con thì thích thú với diều nghệ thuật đủ màu sắc, đủ con vật. Nếu kỳ nghỉ sau dài ngày chắc chắn gia đình chúng tôi sẽ tiếp tục đến với Phú Yên.

Nhà thờ Mằng Lăng - 1 trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam

Nhà thờ Mằng Lăng - 1 trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam

Kỳ nghỉ lễ dịp 30/4 và 1/5 là cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành, khu, điểm du lịch ở Phú Yên tăng khả năng phục vụ khách, quảng bá hình ảnh. Chính vì vậy các hoạt động rất sôi động.

Mũi Đại Lãnh - Nơi đón ánh nắng bình minh đầu tiên trên đất liền

Mũi Đại Lãnh - Nơi đón ánh nắng bình minh đầu tiên trên đất liền

Đường đi bộ và biển ở TP. Tuy Hòa

Đường đi bộ và biển ở TP. Tuy Hòa

Ông Phạm Văn Bảy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Phú Yên cho biết: Trong thời gian nghỉ lễ, có nhiều Công ty lữ hành tổ chức các tour tham quan, nghỉ dưỡng ở Phú Yên. Điều đó là tín hiệu rất đáng mừng. Chúng tôi cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí để tạo không khí hấp dẫn hơn so với những năm trước. Mặc dù vậy, do số lượng buồng khách sạn không đủ phục vụ nên nhiều đoàn phải hủy tour hoặc chuyển sang một địa phương khác.

Theo Dân Trí

>>>Xem thêm: NGẤT NGÂY TRONG SẮC HOA ANH ĐÀO

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây