Kinh nghiệm leo núi gọn nhẹ - dùng balo THULE Capstone 32

09:09 27/07/2019 - Lượt xem: 73

Bài viết hôm nay sẽ cho bạn cơ hội hiểu thêm về balo Thule Capstone 32L – một sản phẩm của thương hiệu Thule. Hãy cùng tìm hiểu xem có đúng balo Thule nổi tiếng về sự gọn nhẹ và chất lượng cao không nhé!

Ấn tượng đầu tiên đây là một chiếc balo trông rất lịch sự, không hào nhoáng nhưng chất lượng khá tốt. Khi đi leo núi, chỉ với một chiếc balo Thule Capstone 32L, bạn có thể sắp xếp được khá nhiều đồ mà vẫn còn thừa chỗ. Cụ thể, bạn có thể sắp xếp được các đồ sau:

- Đồ lót và tất trong ba ngày

- Giấy vệ sinh và bộ sơ cứu nhỏ gọn khi đi leo núi

- Một quần dài

- Một áo len mỏng, nhẹ

- Một áo sơ mi

- Một áo phông

- Điện thoại và sạc điện thoại

- Máy ảnh và sạc máy ảnh

- Hộp đựng kính

- Hộ chiếu

- Ví

- Đồ vật dụng cá nhân hàng ngày

Các hệ thống đằng sau balo điều chỉnh được đối với kích cỡ này là không phổ biến, và ban đầu nhiều người có thể thắc mắc rằng liệu có cần thiết không khi một chiếc balo dã ngoại có dung tích 32L trong khi trong lượng cần mang sẽ không bao giờ nhiều tới vậy. Nhưng việc điều chỉnh khá nhanh và dễ dàng nên bạn sẽ nhận ra một sự khác biệt lớn đối khi nó mang lại sự thoải mái tổng thể - cộng thêm ưu điểm bạn có thể dễ dàng mang bớt đồ cho bạn bè nếu balo của họ không có nhiều chỗ đựng đồ.

Túi ở phía trên balo khá hoàn hảo cho việc cất nhanh các đồ khi đi dã ngoại như nước, kính hay các vật dụng nhỏ. Các túi lưới hai bên balo khá tuyệt vời để đựng bình nước và có thể dễ dàng lấy ra hay nhét vào khi bạn đang đi bộ, mà không cần phải cởi balo (một số balo khác đặt những túi này ở vị trí gây khó chịu vì quá xa tầm với). Điều này rất tiện lợi cho cá nhân người dùng, nó khiến cho việc chọn balo Thule Capstone càng trở nên đúng đắn. Nhìn chung, Capstone 32L đem lại hiệu quả thật sự tốt vì trong một chuyến đi ngắn, bạn chỉ cần một chiếc balo này là đủ. Bạn cũng chỉ cần chọn kích thước các đồ cần đem theo phù hợp với balo là đã có thể di chuyển một cách gọn nhẹ rồi. 

Balo Thule Capstone 32L thật sự là một chiếc balo chắc chắn và mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Không chỉ đối với leo núi, balo này còn khá lí tưởng cho các hoạt động outdoor khi bạn chỉ cần mang một lượng hành lý đơn giản theo mình (như quần áo, bình nước, bữa trưa đóng gói, .v.v…). Chúc các bạn có trải nghiệm outdoor vui vẻ cùng chiếc balo này nhé!

Theo Minh Hiếu | Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: THANH NĂNG LƯỢNG - SẢN PHẨM "NHỎ MÀ CÓ VÕ"

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất