0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Mách bạn những bí kíp hữu ích để có chuyến du lịch hoàn hảo

09:19 13/11/2018 - Lượt xem: 46

Mỗi chuyến du lịch đều cần chuẩn bị thật chu đáo, kỹ càng, bởi đôi khi với người này du lịch là chuyện dễ dàng nhưng với người khác lại là thử thách lớn lao. Sau đây là những bí kíp hữu ích giúp bạn có được chuyến đi hoàn hảo, trọn vẹn hơn.

KHOẢNG TRỐNG TRONG HÀNH LÝ

Bạn nên chuẩn bị hành lý cho chuyến du lịch một cách nhẹ nhàng nhất. Bởi hành lý nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tránh rất nhiều rắc rối tại sân bay, tránh thất lạc. Bạn hãy luôn để dành một khoảng trống trong hành lý của bạn để dự phòng cho những món quà, đồ lưu niệm khi trở về. Điều này tưởng chừng không lớn lao nhưng sẽ góp phần giúp cho chuyến du lịch của bạn trở nên trọn vẹn, hoàn hảo hơn.

CHỌN NƠI NGHỈ DƯỠNG CẨN THẬN

Đừng vội chọn lựa khách sạn, nhà nghỉ, thay vào đó bạn hãy vào các trang web khác nhau để xem những nhận xét, đánh giá về nơi cư trú đó. Hãy hỏi kinh nghiệm của bạn bè hay những người đã từng ở đó. Việc chọn nơi nghỉ dưỡng cẩn thận cho chuyến du lịch giúp bạn có được phút giây nghỉ ngơi thoải mái, an toàn sau khi khám phá, thăm thú xung quanh.

KHÔNG CẦN LÊN KẾ HOẠCH QUÁ CHI TIẾT

Thật  tốt nếu như bạn có được danh sách các nơi muốn đến, những hoạt động muốn thực hiện nhưng đừng nên tạo ra một kế hoạch du lịch quá nghiêm ngặt, những hành trình nối tiếp hành trình không có một khoảng trống nào. Hãy dành sự trải nghiệm cho những điều đáng giá phía trước. Bạn chỉ cần liệt ra một số điều cần làm và để thực tế viết tiếp những trang tiếp theo, vì đôi khi chuyến đi sẽ không hoàn toàn giống với những gì bạn đã tưởng tượng.

DỪNG CHÂN LÂU HƠN Ở MỖI ĐIỂM ĐẾN

Bạn nên dành thêm một khoảng thời gian tại mỗi điểm đến. Du lịch là để trải nghiệm, nghỉ ngơi, khám phá chứ không phải một cuộc chạy đua xem bạn đi được bao nhiêu điểm, chụp được bao nhiêu bức ảnh tại các địa điểm khác nhau. Việc dành thời gian dừng chân lâu hơn ở mỗi điểm đến sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều thú vị, hay ho ở đó.

ĐỪNG QUÁ KÉN ĐỒ ĂN

Ăn uống chiếm một nửa niềm vui trong trải nghiệm du lịch và sẽ thật tiếc nếu như bạn cứ phải kiêng hết món này đến món khác. Bạn nên thưởng thức những món ăn nơi mình đi qua để cảm nhận hết nét đặc trưng địa phương. Điều đó sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ với bạn.

GHI LẠI HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

Hãy ghi chú lại những điều thú vị, những kỷ niệm và tất cả những gì liên quan đến chuyến đi. Những điều ghi chú như vậy cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi bạn có cơ hội đến lại những địa điểm mình đã đi qua. Mỗi nơi bạn đến, mỗi việc bạn làm đều sẽ được tua lại khi bạn muốn xem lại hành trình.

Theo Wanderlust Tips

>>>Xem thêm: 9 CÁCH ĐI DU LỊCH ĐƠN GIẢN VỚI ĐỒ OUTDOOR

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây