Năm 2018 Hàn Quốc sẽ miễn visa du lịch cho du khách Việt Nam

21:17 12/11/2017 - Lượt xem: 80

Chính phủ Hàn Quốc đã có cuộc họp bàn tìm cách khôi phục thị trường du lịch hôm 3/11

Theo đó, Chính phủ Hàn Quốc có kế hoạch đẩy mạnh du lịch nhân dịp nước này tổ chức Thế vận hội mùa Đông Pyeong Chang, cho phép khách du lịch Indonesia, Việt Nam và Philippines vào nước này mà không cần visa trong thời gian diễn ra Thế vận hội mùa đông PyeongChang, từ tháng 1/2018.

Chính phủ Hàn Quốc đã gần như thống nhất kế hoạch miễn visa cho du khách đến từ Việt Nam, Indonesia, Philippines theo đường hàng không đến tháng 4/2018.

Mùa thu Hàn Quốc

Phó Thủ tướng Kim Dong-yeon cho biết: “Mặc dù du lịch năm ngoái đã tăng trưởng nhưng năm nay lại giảm đáng kể. Số lượng du khách có thể còn giảm thêm nếu không có sự thay đổi”. Đặc biệt, số khách du lịch Trung Quốc giảm 3,23 triệu người so với cùng kỳ năm ngoái.

Cũng từ tháng 1/2018, Hàn Quốc cũng dự định tăng cường các hướng dẫn viên du lịch thông thạo tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Ả Rập. Ngoài ra, Hàn Quốc sẽ bố trí xe buýt đưa đón khách du lịch miễn phí trong sự kiện Olympic mùa đông ở Pyeongchang, Gangneung và các thành phố lân cận.

Chùa Bulguksa tọa lạc ở phía Đông Nam, cách thị trấn Gyongju 16km, thuộc phía Bắc của tỉnh Gyeongsang Hàn Quốc

Như vậy chưa bao giờ xin visa du lịch Hàn Quốc lại dễ như thế, bạn nào đang có dự định đi du lịch thì checkin luôn đi nhé! Cơ hội ngàn năm có 1!

Tiêu Bích Phương (TH)

>>>Xem thêm: SUPER CỦA VIETNAM SUP LOVER THAM RA VÀO SỰ KIỆN CLEAN THE WEST LAKE

Ngoc Anh

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất