0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Những vật dụng “nhỏ nhưng có võ” nên mang khi đi máy bay

16:28 10/01/2019 - Lượt xem: 78

Kem dưỡng ẩm, nước uống, bông bịt tai… là những vật dụng bạn cần mang theo trên mỗi chuyến bay. Bạn sẽ có tâm lý thoải mái và sức khỏe tốt để tiếp tục hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc rực rỡ.

KEM DƯỠNG ẨM DA MẶT

Kem dưỡng ẩm là thứ bạn không thể thiếu trên mỗi chuyến bay. Bởi vì việc đi máy bay có thể khiến cho da bạn bị khô, sần tróc. Bôi một chút kem dưỡng ẩm sẽ giúp làn da được giữ ẩm, bảo vệ, ngăn chặn những tác động không tốt từ môi trường.

NƯỚC UỐNG

Mất nước không chỉ dẫn đến thiếu năng lượng, mà còn làm suy yếu khả năng loại bỏ các độc tố trong cơ thể, làm giảm khả năng chống nhiễm trùng. Vì vậy, hãy luôn chuẩn bị một chai nước trên máy bay, tránh các đồ uống có cồn. Bạn cũng có thể mang theo một chai rỗng để xin thêm nước.

NƯỚC MUỐI NHỎ MŨI

Nếu chuyến bay vào mùa đông, khi thời tiết khô hanh, kết hợp với không khí trên máy bay có thể khiến mũi trở nên dễ bị nhiễm trùng, nhạy cảm. Việc mang theo một chai nhỏ nước xịt mũi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về sức khỏe.

KEM DƯỠNG DA TAY

Tương tự như mũi, tay cũng dễ bị khô nứt, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Mang kem dưỡng tay bạn có thể thoải mái đi máy bay mà không lo lắng các vấn đề về da.

MANG BÔNG BỊT TAI TRÊN CHUYẾN BAY

Tiếng ồn trong máy bay có thể khiến bạn cảm giác khó chịu và gây ra các vấn đề thính giác tạm thời. Vì thế bạn nên mang theo nút tai hoặc tai nghe chống ồn để có thể thoải mái nghỉ ngơi, bảo vệ đôi tai của mình trên mỗi chuyến bay.

Theo Wanderlust Tips

>>> Xem thêm: GIA ĐÌNH 9 NGƯỜI BIẾN XE BUS THÀNH NHÀ ĐỂ DU LỊCH VÒNG QUANH NƯỚC MỸ

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây