Review Đồng Hồ Garmin - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Những Người Chơi Thể Thao

17:06 25/03/2019 - Lượt xem: 888

Bạn có thể đã từng nghe về Garmin, và đó có thể chính là lý do vì sao bạn đang đọc bài viết này. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng trong 30 năm, thương hiệu này đã sản xuất các thiết bị cho các ngành công nghiệp ô tô, hàng không và hàng hải. Tuy nhiên Garmin lại đạt được thành công đáng chú ý trong lĩnh vực thể dục thể thao với sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin. Hãy thử đọc review về một số dòng sản phẩm Garmin mà Umove phân phối để hiểu vì sao nó lại thành công đến thế nhé!

Thương hiệu Garmin

GARMIN là một thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trên thị trường thiết bị định vị GPS (Global Positioning System), phục vụ từ các hoạt động outdoor, du lịch, dã ngoại, thể thao ngoài trời cho đến ứng dụng trong ngành hàng không, hàng hải, tự động hoá. Được thành lập vào năm 1989 bởi 2 kỹ sữ điện tử Min kao và Gary Burrel tại Lenexa, Kansas – Mỹ. Cho đến tháng 5 năm 2014, Garmin đã bán ra thị trường trên 126 triệu thiết bị GPS.

Và chúng tôi, Umove Travel & Outdoor Gear tự hào là đại lý bán và phân phối các dòng đồng hồ chính hãng của thương hiệu Garmin!

Các dòng sản phẩm Umove đang phân phối

Dòng Garmin Forerunner

Garmin Forerunner mang lại một trải nghiệm thú vị cho người dùng - đặc biệt nếu bạn là người chơi thể thao. Nó bao gồm nhiều điều cơ bản khá lý tưởng và dễ phục vụ khi chạy bộ, và thiết bị theo dõi nhịp tim sẽ trở nên hữu ích hơn khi bạn chạy bộ thường xuyên. Garmin Forerunner là dòng đồng hồ chạy bộ chất lượng kết hợp những số liệu thể thao, với chức năng hiện đại và thiết kế đáng yêu. Thiết bị đo nhịp tim không đủ tốt để người dùng luyện tập với cường độ cao nhưng bạn vẫn có thể luyện tập một cách cơ bản và thật sự nghiêm túc với dòng đồng hồ này.

Forerunner là một trong những dòng đồng hồ ưa thích của các runner. Bạn sẽ nhận được những chỉ số chạy tuyệt vời. Và, với thiết bị đo nhịp tim, bạn có thể xem các số liệu thống kê để lên kế hoạch về việc phục hồi giữa những lần chạy.

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN FORERUNNER 645M MUSIC

GARMIN FORERUNNER 935

Dòng Garmin Vivoactive 3 

Garmin Vivoactive 3 là một trong những dòng đồng hồ thông minh nhất của Garmin. Một runner chuyên nghiệp và nghiêm túc sẽ muốn tìm tới dòng Forerunner để biết thêm dữ liệu, nhưng để được hỗ trợ nhiều hơn trong các hoạt động thì Vivoactive 3 mới là sự cân bằng tuyệt vời nhất giữa thể thao và sự thông minh.   

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN VIVOACTIVE 3

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN VIVOACTIVE 3 MUSIC

Dòng Garmin Fenix 5

Garmin Fenix 5 là một trong những chiếc đồng hồ thể thao đa năng cho hoạt động ngoài trời mạnh nhất trên thị trường hiện nay, kết hợp hầu hết các chỉ số chi tiết từ nhiều thiết bị lại vào 1 chiếc đồng hồ.

Trên thực tế, Fenix 5 chỉ là sự nâng cấp nhỏ từ chiếc Fenix 3 HR, mà bản thân chiếc đồng hồ này đã có sẵn các tính năng khá mạnh và Garmin chính hãng chỉ cần thay đổi tí chút để cho ra Fenix 5. Kích thước và thiết kế là các mảng đã được xem xét cải thiện, chiếc Fenix 5 đã giúp tận dụng tốt hơn Garmin Connect IQ và trở nên dễ thích nghi với từng cá nhân, cùng với tính năng cho phép người dùng chơi được khá nhiều các môn thể thao khác nhau.

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN FENIX 5S 

Dòng Garmin Fenix 5 Plus

Năm 2017, Garmin giới thiệu dòng đồng hồ Fenix 5, nhưng tất cả những mẫu của dòng này đều đã được nâng cấp theo hình dáng của dòng Fenix 5 Plus.

Bản đồ TOPO giúp Fenix 5 Plus hấp dẫn hơn đối với những người khám phá các hoạt động outdoor tuyệt vời, trong khi các tính năng thông minh mới sẽ tăng cường hiệu quả bằng cách cho phép bạn không cần đem điện thoại theo người.

Các đặc tính của dòng này đều có những chế độ để theo dõi những hoạt động như leo núi, trượt tuyết, đạp xe, bơi lội, chạy, tập thể dục trong nhà, ba môn phối hợp, golf và hơn thế nữa... Nếu có một hoạt động cụ thể nào bạn muốn theo dõi, dòng đồng hồ Fenix 5 Plus hoàn toàn có thể giúp bạn.    

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN FENIX 5X PLUS

Tuy nhiên, không giống như Garmin Vivoactive 3, Fenix 5 Plus đưa những số liệu theo dõi cực chi tiết. Thông tin đầy đủ về VO2 Max, dự đoán cuộc đua, hiệu quả tập luyện, tình trạng tập luyện… tất cả đều được tìm thấy ở dòng này và chúng thật sự có ý nghĩa. Giờ đây, Garmin đã thêm bản đồ địa hình cho tất cả các đồng hồ Fenix 5 Plus sau khi tính năng này chỉ có sẵn trên Fenix 5X. Về Fenix 5S Plus, đây là một lựa chọn tốt cho những người có cổ tay thon.  

Bạn vẫn có thể mua Fenix 5, 5S và 5X, chúng vẫn là những chiếc đồng hồ tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn phiên bản mới hơn, thì dòng Fenix 5 Plus là nơi bạn sẽ tích hợp công nghệ tiên tiến nhất của Garmin vào một chiếc đồng hồ thực sự được chế tạo cho các hoạt động outdoor thú vị.

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN FENIX 5S PLUS

Dòng Garmin Vivomove HR

Đây là thiết bị lai giữa cả hai thế giới: đồng hồ thời trang và đồng hồ thông minh (smartwatch). Chiếc Vivomove thế hệ đầu tiên cơ bản là những thiết bị theo dõi thể dục trong hình dạng của đồng hồ truyền thống, còn Vivomove HR là sản phẩm lai vừa là đồng hồ thời trang vừa là smartwatch.

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN VIVOMOVE HR PREMIUM

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN VIVOMOVE HR SPORT ROSE GOLD 010-01850-92

Dòng Garmin Vivosport

Ddòng đồng hồ này có màn hình màu, có GPS, đo nhịp tim, mà lại rất nhẹ và khá mỏng, đeo trên tay hầu như không cảm thấy vướng víu gì cả, không có cảm giác là đang đeo đồng hồ. Tính năng đo mức độ Stress (căng thẳng) cho phép bạn kích hoạt chức năng, vòng đeo sẽ dùng thuật toán xác định xem bạn có đang bị stress hay không, dựa vào nhịp tim và một số thông số.

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN VIVOSPORT

Số lượng đồng hồ chạy bộ và đồng hồ thể thao của Garmin đang tiếp tục tăng lên hàng năm, khiến cho việc chọn đồng hồ của người dùng trở nên khó khăn hơn. Với những chiếc đồng hồ dành cho tất cả mọi người, từ những người mới bắt đầu chạy hay bơi lội tới những người chơi ba môn phối hợp, những người chạy xe đạp và các cựu chiến binh marathon, tất cả đều quá lãng phí khi chi tiêu cho các tính năng bạn không thực sự cần hoặc có thể sẽ không bao giờ sử dụng. Việc chọn một chiếc đồng hồ chạy bộ hoàn hảo cần dựa trên mục tiêu tập thể dục cá nhân và phù hợp với nhu cầu của riêng bạn. Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu để chọn một chiếc smartwatch, hãy thử cân nhắc về đồng hồ Garmin nhé!

Theo Minh Hiếu | Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, BẢO HÀNH KÍNH TIFOSI

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất