0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

"Sống ảo" tại cánh đồng dứa ở Đồng Giao xanh bạt ngàn

15:02 19/03/2019 - Lượt xem: 48

Dân ưa thích check-in sống ảo chắc hẳn là ai cũng biết về danh thắng Tràng An, Tam Cốc Bích Động, phim trường Kong: Skull Island, và nổi tiếng gần đây là Hang Múa nhưng không phải ai cũng biết đến cánh đồng dứa Đồng Giao, một địa điểm mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua nếu muốn có những bức hình đẹp nhưng chưa hề nhàm chán.

@Vũ Kim Ngân

Cánh đồng dứa Đồng Giao ở Đồng Giao, Tam Điệp, Ninh Bình là một nông sản thương hiệu của địa phương. Để đến đây, bạn có thể đi theo hướng dẫn của Google maps rồi hỏi người dân địa phương, rất dễ tìm. Từ năm 1967, dứa bắt đầu được trồng ở Đồng Giao và trở thành biểu tượng của vùng đất này.

@Vũ Kim Ngân

Hoà mình trong không gian bạt ngàn hơn 5,500ha dứa, bạn sẽ tha hồ chụp ảnh và hít hà mùi thơm của dứa cũng như không khí trong lành ở đây. Thời gian thích hợp nhất để đi cánh đồng dứa Đồng Giao là tháng 4 đến tháng 7. Cánh đồng dứa không thu phí tham quan, nhưng bạn cần xin phép các chủ trang trại trước khi vào hay làm gì nhé.

@Vũ Kim Ngân

Một số lưu ý dành cho bạn khi tham quan cánh đồng dứa Đồng Giao:

- Không tự ý hái quả hay cây dứa

- Nên mang theo đồ ăn nhẹ và nước uống

- Không xả rác bừa bãi

@Trinh Trinh 

@Trinh Trinh 

Nhờ có đồi dứa Đồng Giao, giới trẻ lại có thêm cho mình một lựa chọn mới bên cạnh non nước hữu tình và nét cổ kính hàng trăm năm của cố đô Hoa Lư. Hãy sắp xếp thời gian để sớm bỏ túi địa điểm tham quan du lịch thú vị này của Ninh Bình các bạn nhé.

@Tố Anh

Theo Phượt Luôn

>>> Xem thêm: THÁNG 3, ĐÀ LẠT MƠ MÀNG MÙA PHƯỢNG TÍM

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây