0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

"Sống ảo" triệu like ở Sài Gòn với con hẻm đẹp tựa Hong Kong

14:50 29/07/2019 - Lượt xem: 112

Con hẻm nhỏ nằm trong phố Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) có một địa điểm chơi đêm được trang trí theo phong cách Hong Kong thập niên 70, là góc "sống ảo" mới của giới trẻ nơi đây.

Sài Gòn chưa bao giờ thiếu góc check-in cho hội đam mê chụp hình. Nếu đang tìm điểm ''sống ảo" vào đêm muộn, bạn không thể bỏ qua địa điểm mới toanh, đẹp tựa Hong Kong (Trung Quốc) nằm tại quận 1. Đến đây, bạn sẽ lạc vào không gian đường phố Hong Kong những năm 60, 70 thế kỷ trước. 

Địa điểm này là một quán bia nằm trên đường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM). Quán nằm sâu trong hẻm nhỏ, được trang trí theo concept Hong Kong. Từ biển hiệu, bàn ghế, tường, các chi tiết nhỏ... đều mang đậm nét văn hóa của thành phố sầm uất bậc nhất Trung Quốc.

Quán có đủ góc chụp hình ảo diệu cho khách. Xung quanh quán được trang trí nhiều đèn lồng đỏ, tạo hiệu ứng ánh sáng mờ ảo cho du khách check-in. Quán mở cửa từ 15h chiều hôm trước đến 5h sáng hôm sau, là chốn ăn chơi dành cho hội cú đêm. Ảnh: vha6207.

Ngoài không gian độc đáo, đồ ăn nhẹ, đồ uống tại địa điểm này cũng đậm chất xứ Cảng Thơm. Đây là điểm "nhậu nhẹt" đêm muộn du khách không thể bỏ qua khi ghé Sài Gòn. Con hẻm bắt đầu nhộn nhịp từ 22h tối.

Địa điểm này gần ngay khu phố Tây Bùi Viện, thuận tiện cho việc vui chơi của du khách. Những con hẻm nhỏ, cũ kỹ,  tấp nập hàng quán là đặc trưng thường thấy của đường phố Sài Gòn. Ảnh: nguyenn.khanhhs99.

Bảng hiệu neon, tường dán đầy tờ rơi, không gian xưa cũ... ở hẻm bia trên đường Phạm Ngũ Lão đã tạo nên một Hong Kong cổ kính giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Trong lần ghé TP.HCM sắp tới, bạn không nên bỏ qua điểm check-in mới lạ này. 

Theo Zing News

>>> Xem thêm: TOP 5 ĐIỂM DU LỊCH QUẢNG BÌNH ĐẸP NỨC LÒNG BỐN PHƯƠNG

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây