Tặng ngay 1 bib chạy Hanoi Ultra Trail khi mua Garmin tại Umove

17:20 29/11/2018 - Lượt xem: 156

Quà tặng hấp dẫn khi mua Garmin hoặc GoPro

Khi mua đồng hồ thông minh Garmin tại Umove Travel & Outdoor Gear, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một quà tặng rất chất lượng, đó là 1 bib chạy trong giải chạy Hanoi Ultra Trail.

Số lượng có hạn: Chỉ dành cho 15 khách hàng đầu tiên.

Đồng hồ thông minh Garmin

Số lượng đồng hồ chạy bộ và đồng hồ thể thao Garmin đang tiếp tục tăng hàng năm. Thương hiệu đồng hồ này có thể hỗ trợ tất cả những người chơi thể thao, từ các vận động viên bắt đầu chạy bộ và bơi lội tới những vận động viên ba môn phối hợp, vận động viên đạp xe và những cựu chiến binh marathon…

Việc chọn lựa chiếc đồng hồ hoàn hảo cho chính mình phụ thuộc vào mục tiêu thể dục cá nhân của bạn và bạn cần cân nhắc xem chiếc đồng hồ có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Nếu bạn muốn tìm hiểu vì sao việc lựa chọn Garmin là đúng đắn, chúng tôi ở đây để giúp bạn!  

Link sản phẩm: https://bit.ly/2zKGWil

Giải chạy bộ địa hình chuyên nghiệp Hanoi Ultra Trail

Hanoi Ultra Trail với mùa đầu tiên được tổ chức ở Sóc Sơn với nhiều vị trí hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các vận động viên một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

Sóc Sơn là một huyện của Hà Nội, Việt Nam. Nơi đây hấp dẫn nhiều du khách với các di tích lịch sử nổi tiếng. Sóc Sơn còn được ví như mảnh đất tâm linh, một mảnh đất cổ xưa và linh thiêng của người Việt.

Có khá nhiều điểm đến du lịch ở Sóc Sơn, với những hồ nước lãng mạn, những ngọn núi vĩ đại và những cánh rừng tuyệt đẹp. Đây quả là nơi lý tưởng để tổ chức giải chạy Hanoi Ultra Trail!

Hanoi Ultra Trail có 4 cự ly: 5km, 15km, 35km and 55km.

Thời gian: 23/12/2018

Địa điểm: Trung tâm Bách Niên Thiên Đức, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng theo dõi website và fanpage của sự kiện này:

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất