0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Trải Nghiệm Tour CATBA Mountain & Sea Adventure 2 Ngày

08:48 29/08/2019 - Lượt xem: 32

Một chuyến tour tới Cát Bà sẽ là lựa chọn không gì hợp lý hơn khi bạn chưa biết đi đâu để có thêm trải nghiệm thú vị. Với lần trải nghiệm CATBA Mountain & Sea Adventure cùng Umove Travel & Outdoor Gear, tôi cảm thấy thật chẳng còn gì hạnh phúc hơn!

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 1: Hà Nội – Cát Bà – Rừng QG – Làng Việt Hải 

06:30 chúng tôi lên xe đi Cát Bà.

10:00 tới Cát Bà, chúng tôi được đưa thẳng tới RQG gặp tour guide, chuẩn bị hành lý, nhận pack đồ ăn trưa và bắt đầu đi bộ xuyên rừng. Dọc đường có nhiều điểm dừng nên tôi đã nghỉ ngơi thoải mái và chụp được khá nhiều ảnh đẹp. Chúng tôi ăn trưa picnic dọc tuyến đi bộ. Sau khoảng từ 4 - 5 giờ đi bộ, chúng tôi đến làng Việt Hải. Sau khi nhận phòng, tắm rửa, nghỉ ngơi và ăn tối, chúng tôi thư giãn quanh lửa trại cho đến khi đi ngủ. 

Ngày 2: Làng Việt Hải – Bến Việt Hải – Lan Hạ - Ba Trái Đào – Hang Tối – Cát Bà – Hà Nội

Sau khi ăn sáng tại homestay, chúng tôi lên xe điện đi ra bến Việt Hải. Sẽ là thiếu sót của chuyến đi nếu đến Cát Bà mà bạn "lỡ quên" chèo thuyền SUP trên Vịnh Lan Hạ. Vịnh Lan Hạ nằm sát vịnh Hạ Long, phía đông đảo Cát Bà. Với hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ phủ màu xanh của cây lá, nơi đây được ví như thiên đường bị bỏ quên. Bởi vậy chèo SUP trên vịnh là trải nghiệm chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Cát Bà. Chúng tôi bắt đầu chèo SUP từ bến Việt Hải xuyên qua Vịnh Lan Hạ đến Ba Trái Đào. Cầm mái chèo khua vào làn nước mát rượi, những vách núi, bờ đá nghìn năm sóng cuộn, những chú chim chao lượn trên đỉnh đầu, cả những đàn cá li ti bơi lượn bên tay... tất cả đều khiến ta choáng ngợp. Khám phá các bãi biển tại Ba Trái Đào và ăn trưa BBQ trên bãi biển là một trải nghiệm siêu hấp dẫn. Sau bữa trưa, chúng tôi tiếp tục chèo đến Hang Tối, Hang Sáng. Tại đây, vì thuỷ triều hợp lý nên chúng tôi được khám phá Hang Tối. Sau đó, chúng tôi lên thuyền và chạy về Cát Bà. Thời gian vẫn còn nên chúng tôi chèo thêm ở khu vực Hang Tay Kéo. Sau khi về đến Cát Bà, chúng tôi lên xe về Hà Nội. Dự tính là sẽ về Hà Nội lúc 19:30, tuy nhiên do vấn đề giao thông trên đường nên thời gian có xê dịch một chút. Dù sao thì chuyến tour cũng rất ý nghĩa!

Cát Bà có thời tiết khá mát mẻ, không khí lại trong lành nên các bạn gần như có thể đến đây vào bất kì thời kỳ nào trong năm. Hãy thử một lần và bạn sẽ không phải hối hận đâu!

Theo Minh Hiếu | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: 2 NGÀY CÙNG TOUR CHÈO SUP CHINH PHỤC TU SẢN VÀ CẮM TRẠI BÊN SÔNG NHO QUẾ

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây