Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Kayak, Thuyền, Ván SUP Bơm Hơi, Thiết Bị Thể Thao Nước

12:01 28/06/2019 - Lượt xem: 186

Từ năm 2013, song song với mảng kinh doanh các trang thiết bị thể thao nước như thuyền, kayak, sup… Blueway đã đầu tư xây dựng một cơ sở chuyên về sửa chữa, bảo dưỡng các loại thuyền và thiết bị thể thao nước bơm hơi đặt tại Hà Nội. Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề với các trang thiết bị chuyên nghiệp và quy trình sửa chữa, bảo dưỡng bài bản Blueway tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một dịch vụ tổng thể Sản Phẩm – Bảo Hành – Sửa Chữa cho mặt hàng đồ thể thao nước bơm hơi. Các sản phẩm Blueway nhận Sửa chữa, Bảo dưỡng: các loại thuyền và thiết bị thể thao nước chất liệu PVC và Hypalon

– Thuyền bơm hơi gắn động cơ chất liệu PVC và Hypalon
– Kayak bơm hơi chất liệu PVC
– Thuyền vượt thác chất liệu PVC và Hypalon
– SUP bơm hơi chất liệu PVC
– Thiết bị công viên nước làm bằng PVC như phao bơi, nhà phao, thuyền chuối,…

Dịch vụ bảo dưỡng:

Các sản phẩm bơm hơi làm từ PVC và Hypelon rất cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hàng năm để tăng tuổi thọ sản phẩm. Đối với các loại thuyền, kayak, sup của cá nhân thì trước mỗi chuyến đi du lịch, khám phá rất cần phải có sự chăm sóc, bảo của những người thợ được đào tạo chuyên nghiệp.

Chi phí bảo dưỡng: 200,000đ/lần (không bao gồm chi phí sửa chữa, thay thế phụ kiện)

Quy trình bảo dưỡng:

Sản phẩm của khách hàng sẽ được làm sạch bằng hóa chất chuyên dụng, bơm căng để phát hiện các hỏng hóc hoặc các nguy cơ tiềm tàng để sửa chữa. Tất cả các hỏng hóc nhỏ như thay dây chun, dán lại D-ring, sẽ bao gồm trong phí bảo dưỡng. Những hỏng hóc lớn cần xử lý sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành sửa theo quyết định của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa thuyền, SUP bơm hơi

Các sản phẩm thể thao nước dạng bơm hơi làm từ PVC và Hypalon có thế mạnh về tính cơ động nên được sử dụng rất nhiều cho trong thể thao nước, du lịch và cứu hộ tuy nhiên dòng sản phẩm bơm hơi thường có tuổi thọ kém hơn so với các sản phẩm tương đồng làm từ các chất liệu dạng cứng như EPS, sợi thủy tinh, gỗ, kim loại. Blueway cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện cho tất cả các sản phẩm bơm hơi làm từ PVC và Hypalon.

Chi phí sửa chữa:

Do các hỏng hóc của sản phẩm trong quá trình sử dụng rất đa dạng và chi phí sửa chữa cũng rất khác nhau nên thợ kỹ thuật của Umove sẽ đánh giá mức độ hỏng hóc và xác định phương án sửa chữa rồi mới tính được chi phí sửa sản phẩm.

Quy trình sửa chữa:

(1)Khách hàng mang sản phẩm đến Blueway => (2)Blueway xác nhận tình trạng hỏng hóc của sản phẩm và báo cho thợ kỹ thuật đến kiểm tra, đánh giá => (3)Blueway thông báo kết quả kiểm tra và báo giá sửa chữa và thời gian sửa chữa cho khách hàng => (4)Khách hàng xác nhận đồng ý sửa chữa (hoặc nếu không đồng ý sửa chữa thì Blueway sẽ trả lại hàng cho khách) => (5)Blueway tiến hành sửa chữa =>(6)Khách thanh toán & nhận hàng (nếu trường hợp các hỏng hóc cần sửa chữa có chi phí lớn hơn 2.000.000đ (hai triệu đồng) Blueway sẽ thu tiền trước khi tiến hành sửa chữa.

*Thời gian sửa chữa có thể kéo dài từ 2 ngày đến 2 tuần, phụ thuộc vào tình trạng hỏng hóc của sản phẩm. Thợ kỹ thuật sẽ đưa ra ước tính về thời gian sửa chữa dựa trên tình trạng hỏng hóc của sản phẩm.

Dịch vụ độ thuyền bơm hơi, kayak bơm hơi và Sup bơm hơi

Blueway cung cấp

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất