Thanh năng lượng - sản phẩm "nhỏ mà có võ"

15:23 24/07/2019 - Lượt xem: 68

Cuộc sống hối hả, công việc bận rộn đôi khi làm nhiều người khó sắp xếp được thời gian cho việc nấu nướng. Các loại thanh năng lượng ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn như một thực phẩm bổ sung cho các bữa ăn vì sự tiện lợi của nó.

Thanh dinh dưỡng là loại thực phẩm được chế biến bằng cách nén các thành phần dinh dưỡng thành thỏi hình dạng như thỏi chocolate, lương khô... Khi mới xuất hiện trên thị trường, thanh năng lượng là loại thực phẩm nhắm vào những người mất nhiều năng lượng như các vận động viên chơi thể thao, những người tập aerobic, thể hình. Loại năng lượng có được từ loại thực phẩm này là carbohydrate (carbs), đây là nguồn năng lượng chính của tất cả các tế bào trong toàn bộ cơ thể và là nguồn năng lượng duy nhất cho não và các tế bào hồng cầu.

Tiện lợi, nhỏ gọn, thanh năng lượng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Bạn có thể dùng thanh năng lượng như một bữa sáng trên đường đi làm, dùng ăn nhanh, ăn nhẹ giữa ngày để thay thế cho bữa ăn chính mà vẫn đủ năng lượng cho cơ thể. Nhiều phụ huynh cũng cho trẻ nhỏ dùng thanh năng lượng vì e ngại bữa ăn ở trường không đủ cho trẻ sức vận động, vui chơi suốt cả ngày.

Đặc biệt, thanh năng lượng thường xuyên được sử dụng để ăn nhẹ trước hoặc sau khi luyện tập thể thao, tập gym để cầm chừng tới bữa ăn tối. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng như một món tráng miệng, ăn vặt tốt cho sức khỏe. Những thanh năng lượng ngon lành này thật sự tiện lợi trong bất cứ thời gian và hoàn cảnh nào.

Gợi ý sản phẩm thanh năng lượng của Amix

Amix Low-Carb 33% Protein Bar 60g

Amix Low-Carb 33% Protein Bar là loại thanh năng lượng khá ngon, đặc biệt ít đường và lượng protein.

Ưu điểm:

- Hàm lượng protein cao

- Hàm lượng chất xơ cao

- Hàm lượng đường thấp

Hướng dẫn sử dụng: Ăn 1 thanh mỗi ngày. Không dùng quá liều lượng được chỉ định hàng ngày.

Amix Exclusive Protein Bar 40g

Loại thanh năng lượng với hàm lượng tối thiểu 25% protein. Đây là giải pháp đánh tan cái đói hiệu quả nhất trước, trong và sau khi luyện tập.

Ưu điểm:

- Là sản phẩm tốt nhất cho các vận động viên thể thao và vận động viên thể hình chuyên nghiệp nhất, giúp họ đạt được mọi mục tiêu thi đấu của mình.

- Là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu của Amix

- Hương vị thơm ngon

- Có thể dùng như một bữa ăn nhẹ hoặc dùng trước/ sau khi tham gia/ tập luyện hoạt động thể chất.

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trước, trong và sau khi luyện tập.

Thanh năng lượng chứa carbohydrate và các lượng protein, chất béo và vi chất dinh dưỡng. So với gel và thức uống năng lượng, thanh năng lượng có thành phần và hàm lượng dinh dưỡng đa dạng nhất. Những thanh năng lượng khác nhau có lợi ích khác nhau trong việc sử dụng trước, trong hay sau khi tập luyện, vì vậy hãy kiểm tra trên nhãn hiệu cẩn thận. Nhiều thanh năng lượng có bao gồm protein. Điều này có thể giúp bạn bắt đầu quá trình phục hồi sớm và có thể là một sự lựa chọn hữu dụng, đặc biệt là trong các tuần luyện tập mất sức.

Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: 5 LÝ DO ĐỂ BẠN YÊN TÂM KHI CHỌN CÁC SẢN PHẨM AMIX

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất