0904 906 848

8h30 - 17h30

0243 771 3305

8h30 - 22h00

Lợi ích của thành viên UMOVE

Hãy là chính bạn

Du lịch "chất" và tiết kiệm với Umove Adventure

Umover tiết kiệm 10% khi đạt các chương trình tour khám phá và rất nhiều các dịch vụ lữ hành khác như phòng khách sạn, visa nước ngoài, thuê xe ô tô,... cùng Umove Adventure. Ngoài ra hàng tháng Umove còn thực hiện các chương trình tour phi lợi nhuận dành riêng cho thành viên thân thiết.

Chi tiết

Umove Care - You Travel, You Care

Là một Umover bạn có thể cùng chúng tôi góp một phần để giúp cho cuộc sống của nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội được tốt đẹp hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng cuộc sống của chúng ta chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta quan tâm đến cộng đồng và giúp đỡ người khác.
Tìm hiểu về Umove Care

Chi tiết

Trở thành thành viên trọn đời của Umove chỉ với 100K

Thành viên của Umove (Umover) sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi và các giá trị mà non-Umover không có được. 

Bạn chưa phải là Umover? Hãy nhanh tay mua thẻ Thành viên tại đây 

 

Chính sách thành viên

Tặng đồ miễn phí - Free Giveaway

Umove dành tặng những món đồ thuộc dạng "quái chiêu" về kích thước, mầu sắc hoặc những món đồ thuộc dạng phụ kiện, đồ thay thế cho các Umover cần những sản phẩm này. Theo dõi và đăng ký nhận đồ tại mục Sản phẩm chỉ dành cho thành viên
Lưu ý: người nhận đồ thanh toán tiền vận chuyển

Giảm tới 8% khi mua sản phẩm

Tổng mức chiết khấu Umover nhận được là 8%, trong đó giảm giá trực tiếp 5% trên tổng giá trị đơn hàng, 3% còn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản của thanh viên và chi trả vào tháng 4 hàng năm. Thành viên có thể cho bạn bè, gia đình hoặc sử dụng khi mua sắm đồ cho tổ chức, công ty và sẽ được cộng 3% của tất cả các lần mua sắm vào tài khoản.

Giảm giá 10% các khóa đào tạo kỹ năng outdoor

Umover sẽ được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, sinh tồn với mức giảm giá tối thiểu 10%. Rất nhiều khóa đào tạo liên kết với các thương hiệu outdoor sẽ có mức phí dành riêng cho Umover rất hấp dẫn.
Theo dõi và đăng ký tại đây

Giảm 10% giá thuê đồ Camping và SUP

Umove có một danh sách đầy đủ các loại lều và phụ kiện camping cho thuê. Ngoài ra còn có Ván đứng chèo (SUP) bơm hơi, thuyền bơm hơi và thậm chí cả kayak composite.
Umover sẽ nhận được 10% giảm giá khi thuê đồ camping và thể thao nước tại Umove.
Theo dõi và đặt hàng tại đây 

Giảm 10% giá tour tại Umove Adventure

Thành viên của Umove sẽ được giảm giá 10% các Tour du lịch đến từ Umove Adventure. Ngoài ra, các hoạt động dã ngoại, cắm trại, leo núi cũng như SUP phi lợi luận sẽ được tổ chức dành cho các thành viên. Mọi thông tin về các chương trình sẽ được thông báo qua Email và Fanpage

 

 

 

Góc sản phẩm dành riêng cho Umover

Là tập hợp những sản phẩm thuộc hàng limited, hàng độc hoặc có mức giá triết khấu khủng lên đến 30%. Umove cũng đưa ra những combo hấp dẫn với số lượng hạn chế và không dành cho non-Umover. Theo dõi và mua hàng tại đây.

Giảm giá 10% phí thuê lều tại Green Valley Camp

Green Valley Camp là khu cắm trại hấp dẫn và tiện nghi trên đảo Cát Bà. Umover khi lưu trú tại đây sẽ nhận được mức giảm giá 10% phí thuê các loại lều. 
Lưu ý: không áp dụng giảm giá cho các dịch vụ khác.


Là một Umover bạn cũng đồng thời là một SUPer của cộng đồng Vietnam SUP Lovers,
là một thành viên của Umove SUP Club và được nhận ưu đãi hấp dẫn khi lưu trú tại Green Valley Camp của Umove

Nếu bạn chưa phải là một Umover hãy gia nhập cộng đồng Umover tại đây

THÀNH VIÊN UMOVE

Khách hàng có thể mua thẻ Thành viên Umove tại các cửa hàng bán lẻ của Umove. Khách hàng cũng có thể mua online thông qua website như bất kỳ một sản phẩm nào khác. Trường hợp khách hàng ở xa Umove có thể giao thẻ tới tận tay khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển.
Mức phí thành viên là 100,000đ/thẻ và có giá trị Trọn đời.

Umove trả 3% doanh thu cộng dồn vào tháng 4 hàng năm.

Thành viên hoàn toàn có thể tham gia khóa học dành riêng cho thành viên, do UMOVE tổ chức. Thành viên có thể tự chủ động liên hệ với Umove để được tham gia khóa học khi có lịch.

- Trả bằng hàng hóa quy đổi

- Khấu trừ vào đơn hàng

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

 

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất