0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Giới tính độ tuổi

Hoạt động phù hợp

Mùa phù hợp nhất

Chất liệu

Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

LÝ DO NÊN MUA THUYỀN BƠM HƠI

Thế thao nước trong vài năm gần đây đang rất được yêu thích. Do đó, nhu cầu tìm mua các sản phẩm liên quan đến môn thể thao ngày một tăng thêm. Vài năm gần đây, công nghệ đã tiến tới việc sử dụng nhựa tráng cao su, nhựa tổng hợp và cao su hypalon để sản xuất tàu lớn chịu được sóng gió. Từ loại bơm hơi hoàn toàn đến thuyền bơm hơi cứng hoặc thuyền bơm hơi dùng mái cao su, các lựa chọn rất nhiều và đa dạng.

Nếu bạn là người đam mê chèo thuyền và vẫn phải chọn mua chiếc thuyền đầu tiên hoặc đang nghĩ về việc mua một chiếc mới thay thế cho chiếc vỏ cứng đã mòn, vậy thì bạn nên xem xét mua một “con vịt cao su”. Có rất nhiều lợi ích của thuyền bơm hơi và bạn nên đánh giá cẩn trọng khi quyết định mua một thiết bị mới.

Bền
So sánh với các loại vỏ cứng tương tự, thuyền bơm hơi được làm từ chất liệu không dễ rách hay vỡ khi va phải đá lởm chởm hay những vật nhọn khác. Cao su hypalon và cao su neoprene được sử dụng trong sản xuất những chiếc thuyền này có thể chịu được va chạm với đá và những vật cứng khác và trừ khi vật thổi hoặc đâm phải thực sự nhọn và cố tình, chúng chịu được khá tốt. Khi được chăm sóc đúng cách, bạn có thể mong đợi chiếc thuyền bền qua nhiều năm.

Dễ dàng mang theo
Đây là một trong những lí do chính mà rất nhiều người chèo thuyền, chèo kayak và bè chọn loại có thể bơm hơi của thiết bị đó hơn là loại vỏ cứng. Chúng có thể gấp và cất trong cốp ô tô hoặc ba lô đeo vai. Kể cả khi bạn có ý định đi xuyên đất nước hoặc bay ra ngoài lãnh thổ bằng tốc độ cao nhất, bạn cũng không phải lo kéo chiếc thuyền đằng sau và trả thêm tiền hành lý. Chúng cũng hoàn hảo cho những ai muốn có chuyến leo núi/cắm trại/chèo thuyền nơi mà chiếc thuyền bơm hơi có thể đơn giản gấp gọn khi không sử dụng và làm phồng lại khi cần vượt sông hoặc suối.

Giá các phải chăng
So sánh với thuyền vỏ cứng, giá của thuyền bơm hơi có thể rẻ đến bất ngờ. Ở nơi mà bạn từng dùng mười nghìn đô la cho chiếc thuyền vỏ cứng trước đây, bạn có thể có chiếc thuyền bơm hơi chất lượng tốt với gần như bằng hoặc thậm chí tốt hơn trong chỉ vài nghìn đô la. Chúng cũng có bảo hành rất tốt. Và vì bạn có thể chọn sử dụng loại động cơ nhỏ hơn, bạn không phải dành quá nhiều tiền mà còn giảm được giá thành.

Độ an toàn cao
Với những ống nổi gắn vào các cạnh của thuyền bơm hơi, những con vịt cao su này giữ sự nổi thậm chí trong điều kiện vùng nước khắc nghiệt nhất. Chúng cũng gần như không thể bị lật vì chúng nằm trên bề mặt nước và có trọng tâm rất thấp. Bên cạnh đó, chúng có buồng riêng cho mỗi ống để trong trường hợp một cái bị thủng sẽ không thực sự ảnh hưởng đến sự nguyên vẹn của cả chiếc thuyền. Chúng cũng rất dễ sửa dù khi bạn đang ở trên mặt nước. Vì vậy, đây là loại thuyền an toàn nhất cho gia đình bạn sử dụng.

Dễ vệ sinh và bảo quản
Sau một chuyến đi, tất cả những gì bạn cần làm là xịt rửa chúng bằng xà phòng và nước, để chúng khô thật cẩn thận, làm xẹp và cất đi cho lần sử dụng sau. Bạn không phải lo lắng bị trộm mất vào nửa đêm ở bến tàu như thông thường với thuyền vỏ cứng.

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây