0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Giới tính độ tuổi

Hoạt động phù hợp

Xem thêm...

Mùa phù hợp nhất

Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

Lựa chọn bàn, ghế dã ngoại phù hợp

Giống như việc lựa chọn một chiếc lều cắm trại tốt thì việc tìm được một bộ bàn, ghế dã ngoại phù hợp là rất cần thiết. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn : từ kiểu dáng, kích thước, mẫu mã. Đây cũng chính là lý do mà khiến bạn đau đầu suy nghĩ về bộ bàn ghế dã ngoại lý tưởng. Những lời khuyên sau đây giúp bạn có thể lựa chọn bộ bàn, ghế thích hợp cho kì nghỉ cắm trại, dã ngoại của mình.

Hãy chắc chắn về nhu cầu của bạn

  • Bạn sẽ chỉ sử dụng để cắm trại? Nếu vậy, một bộ bàn ghế có thể gấp nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng xách tay là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ chỉ tăng thêm 1-2 kg cho ba lô của bạn, nhưng bạn sẽ có một chỗ ngồi ấm áp và một chiếc bàn đề sách hay đồ ăn, thay vì phải ngồi bệt xuống đất để nghỉ ngơi.
  • Nếu bạn có ý định ra bãi biển thư giãn thì nên chọn một chiếc ghế lưng dài có lưới và chiếc bàn có chất vải mau khô cùng với màu sắc không quá nổi bật để nó sẽ không trở nên quá nóng dưới ánh mặt trời. Lớp lưới sẽ giữ bạn được thoáng khí khi bạn phơi mình dưới ánh nắng. Và tất nhiên bạn không muốn mang về nhà một chiếc bàn sũng nước!
  • Nghĩ dưỡng thực sự nơi ngoại ô liệu bạn đã thử? Hãy tìm ngay một chiếc nghế có lưng tựa thoải mái, không bị thõng xuống, chất vải thoáng khí, có chỗ để nước tay ghế hoặc các tính năng tiện ích khác. Tất nhiên những loại ghế này khá cồng kềnh và giá thành khá mắc, nên hãy suy xét nếu bạn đi cắm trại bằng ô tô. Ngoài ra, chiếc bàn có chiều cao tương ứng phù hợp với loại ghê mà bạn chọn cũng cần được tính kĩ càng. Chắc bạn cũng không muốn khó chịu khi phải cúi gập người để lấy đồ trên bàn phải không?

Kích thước sao cho hợp lý

Ghế gấp và bàn cắm trại có nhiều kích cỡ. Chúng nhỏ không có tay hoặc là ghế dài kiểu xe ngựa lớn hơn khó vào và thậm chí ra còn khó hơn.
Đầu tiên, quyết định cách bạn định sử dụng ghế nhiều nhất là gì. Nếu bạn đang tìm một chiếc ghế chỉ để cắm trại, hãy nghĩ đến một chiếc ghế xếp thoải mái nhưng dễ ngồi bởi bạn sẽ phải đứng lên ngồi xuống hơi nhiều. Nhưng nếu bạn định chọn ghế để ngồi xem các trận bóng của trẻ, hãy chọn chiếc ghế xếp hoải mái để ngồi hàng giờ liền. Giá ghế xếp tùy theo từng thiết kế và tính năng.

Nếu bạn là khá to con, hãy chắc chắn kiểm tra giới hạn trọng lượng của chiếc ghế bạn đang xem xét. Thông thường một chiếc ghế xếp nhỏ hơn sẽ chứa được lên tới 175 pound, trong khi ghế lớn hơn sẽ chịu được trọng lượng lớn hơn, khoảng 300 pound hoặc hơn. Hãy chắc chắn bạn kiểm tra giới hạn trọng lượng. Bạn sẽ không cần một chiếc ghế xếp bị sập đâu.

Gọn nhẹ, dễ dàng điều chỉnh

Hãy xem xét kĩ lưỡng trước khi mua về kích thước của bộ bàn ghế mà bạn định mua có thực sự phù hợp trong cốp xe ô tô hay để trở được dễ dàng trên xe máy của bạn.
Nên tìm các loại bàn, ghế dã ngoại có thể dễ dàng tháo lắp và có thể sắp xếp cùng với các hành lý khác của bạn. Hơn nữa, chúng cần có trọng lượng nhẹ và dễ vận chuyển.

Gợi ý cho bạn, hãy tìm kiếm loại bàn ghế có chất liệu hợp kim nhôm và polyester sẽ rất bền và nhẹ.

Thoải mái là điều tất yếu

Nếu bạn quyết định tận hưởng một buổi tối ở trại ngồi bên bếp lửa, đọc sách, bạn sẽ sớm hối tiếc đã không chú ý đến sự thoải mái nếu chiếc ghế bạn mua kém thoải mái.
Với lí do đó, tốt nhất nên thử một vài chiếc ghế ở cửa hàng bán đồ cắm trại hoặc ngoài trời. Bạn có thể lên mạng đặt một chiếc ưng mắt, nhưng không dám chắc chất lượng của chiếc ghế có thể làm đủ hài lòng.

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây