0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Giới tính độ tuổi

Loại kayak

Chất liệu

Hoạt động phù hợp

Mùa phù hợp nhất

Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

KAYAK - MÔN THỂ THAO CHO NGƯỜI ƯA KHÁM PHÁ

Với sự phổ biến tại một số điểm du lịch như Cát Bà, Hạ Long, Vũng Tàu hay Nha Trang, chèo thuyền kayak luôn là những trải nghiệm khó quên với người yêu thể thao nước.

- Kayak nhựa composite được sử dụng trên nhiều loại mặt nước khác nhau như mặt hồ, vịnh hay sóng, thậm chí cả ở những vùng sóng mạnh

- Qua quá trình phát triển, từ chiếc thuyền kayak nguyên thuỷ đơn giản, các loại thuyền kayak hiện đại vô cùng đa dạng cả về chất liệu lẫn kiểu dáng.

- Chất liệu chính được làm bằng cao su, nhựa composite hoặc thuyền bơm hơi không thấm nước

- Chỗ ngồi trong khoang kayak được nâng lên từ kayak đơn đến kayak đôi và đôi khi là ba chỗ trên một kayak

- Tại Việt Nam, Kayak được dùng phổ biến ở nhiều nơi như Hạ Long, Cát Bà, Vũng Tàu,...

Với sự kết hợp giữa công nghệ đúc nhựa tiên tiến và các công đoạn có bàn tay của những người thợ kinh nghiệm, Thuyền kayak nhựa composite đạt chất lượng cao về chất lượng. Các tiêu chí đánh giá như sự cân bằng, khả năng chịu va đập, độ rẽ nước, thiết kế khoang ngồi thoải mái, … đều đạt mức độ cao.

Thiết kế của Kayak tại UMOVE dành cho tất cả mọi người ở tất cả các mức độ kinh nghiệm chèo thuyền khác nhau. Dù là lần đầu chèo kayak bạn cũng sẽ nhanh chóng làm quen và điều khiển thành thạo kayak.

Chính vì vậy Kayak phù hợp với các hoạt động thể thao nước nhẹ nhàng trong ngày như câu cá, dạo chơi trên hồ,… Kayak còn phù hợp với cho các khu nghỉ mát gần sông, hồ và vịnh biển vì nó dễ sử dụng, gọn gàng và rất bền. 
Phụ kiện đi kèm bao gồm: Mái chèo, nắp đậy khoang chứa đồ bằng cao su EPDM, dây buộc đồ, túi lưới đựng đồ, dựa lưng mềm
 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây