0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Danh mục sản phẩm

THƯƠNG HIỆU

Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:
Chưa có sản phẩm nào trong danh mục

Bảo quản vali vải, vali nhựa kéo hiệu quả

Đã bao nhiều lần bạn tiếc đứng tiếc ngồi vì chiếc vali vải kéo mới mua bị hỏng, hay tự trách bản thân mình không giữ gìn cẩn thận chiếc vali hàng hiệu yêu quý,…. Chắc không ít bạn từng lâm vào tình huống dở khóc dở cười khi gấp xong đống quần áo chuẩn bị sáng sớm mai lên đường, nhưng khi lấy vali ra thì ôi thôi! Mùi ẩm mốc, hôi, khóa gỉ sét không kéo được,….Tất cả những tình huống như trên đều từ nguyên nhân chính do bạn chưa biết cách bảo quản vali vải, vali nhựa.

Thật ra mình cũng đã từng phải chia tay em vali màu hồng dễ thương sau một kỳ đi biển về đấy bạn ạ. Tiếc thương em ấy, mình tự rút kinh nghiệm cho bản thân mình và cũng tìm những bí quyết để giữ gìn vali thật cẩn thận, tránh phải chi một khoản tiền không nhỏ để mua vali mới. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Vali Evocati chính hãng

Trong quá trình sử dụng bạn tránh để vali bị ướt nếu không phải là chiếc vali nhựa. Cũng đừng cất quần áo ướt hay những thức ăn có mùi vào vali mà chưa bọc túi ni lông kỹ càng. Chiếc khóa vali sẽ không bao giờ bị gỉ sét khó kéo nếu bạn lau sạch mỗi khi bị dính bẩn.

Dù là vali hàng hiệu hay đắt tiền đến mấy nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản thì cũng rất nhanh hỏng. Sau những chuyến đi dài ngày, về nhà dù mệt đến mấy thì bạn hãy dành ít thời gian lau sạch vali. Nếu vali bằng nhựa thì bạn có thể dùng khăn ẩm sạch để lau, rồi lau lại bằng khăn khô. Nếu vali bằng các chất liệu khác thì bạn nên lau bằng khăn khô ( có thể dùng chiếc bàn chải mềm để chải hết bụi bên ngoài ), sau đó hãy phơi nắng và nhớ mở hết khóa vali để lớp trong ruột ra ngoài. Một việc nữa là hãy vệ sinh kỹ những chiếc bánh xe cho vali kéo.

Vali đã sạch sẽ khô ráo rồi thì bạn đừng cất đi vội, hãy cho một túi hoa khô thơm, hoặc miếng sáp khô khử mùi để vào trong nhé. Bởi như vậy bạn sẽ khiến những con gián đáng ghét tránh xa vali, không nhưng thế vali sẽ thơm tho cho đến chuyến du lịch mùa sau.

Vali Evocati chính hãng

Sau khi hoàn tất công đoạn trên bạn hãy cất vali lên gác xép, trong tủ, … nói chung là chỗ khô, tránh bị ẩm vali sẽ bị mốc và hôi. Nếu không cất trong tủ thì bạn hãy cho vali vào túi ni lông to để không bị bụi bẩn bám vào. Tránh để đồ nặng lên trên vali khi bạn đã cho nó nghỉ ngơi. Bởi chiếc vali sẽ bị méo, biến dạng bởi chức năng của nó là lưu giữ đồ chứ không phải chịu lực từ bên trên như thế. Nếu là vali nhựa thì có thể bị nứt vỡ đấy bạn nhé.

Trên đây là một số cách bảo quản vali do mình tự tổng hợp thông tin từ bạn bè, internet cũng như của bản thân. Mình hy vọng đã chia sẻ thông tin hữu ích cho các bạn đang có vali hay chuẩn bị mua vali.

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây