0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Giới tính độ tuổi

Hoạt động phù hợp

Xem thêm...

Mùa phù hợp nhất

Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

Túi khô đa năng cho mùa du lịch sông nước biển đảo

Trong những chuyến du lịch hay dã ngoại, việc gặp những cơn mưa bất chợt là điều không thể tránh khỏi. Và một vật dụng quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho vật dụng của bạn trước những cơn mưa chính là những chiếc túi khô.

Hơn cả, mùa du lịch sông nước biển đảo đang đến gần. Với nhữnu lịch nhiều, hẳn không xa lạ gì với những chiếc túi khô, nhưng cũng có không ít người chưa biết về sản phẩm này. Vậy túi khô là gì và cách sử dụng túi khô ra sao? Các bạn theo dõi những tính năng đặc biệt của chiếc túi khô theo góc nhìn Umove nhé !


Túi khô và những chuyến đi 

Túi khô là loại túi được làm từ vải nhựa PVC 3 lớp có tính năng chống thấm, nhẹ và dễ vệ sinh làm sạch.

Về mặt thiết kế, các cạnh của túi được ép nhiệt đảm bảo nước không thể xâm nhập vào bên trong. Miệng túi có khóa an toàn, đồng thời khi đóng lại sẽ tạo thành quai xách.  Dây đeo được thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn.

Túi khô có nhiều loại kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Những chiếc túi loại to thường dùng để đựng riêng quần áo hoặc những thiết bị có kích thước lớn như máy ảnh, ống kính.

Túi khô cho những chuyến Camping 

Ngoài ra có một số loại túi khô được thiết kế như một chiếc balo, giúp thuận tiện hơn khi sử dụng..Túi khô được sử dụng như một chiếc balo, bảo quản tuyệt đối chống nước với ví tiền, điện thoại, đồng hồ và các dụng cụ điện tử khác

Một tính năng đặc biệt của túi khô mà không thể không nhắc đến khi nói về sản phẩm này chính là công dụng như một chiếc phao cứu sinh. Do các đường may được dán bằng keo không thấm nước, không thoát khí, do đó khi gập các mép túi lại, lượng không khí lưu bên trong căng phồng lên, giúp túi như là một chiếc phao.

 Túi khô được sử dụng như một chiếc phao cứu sinh 

Umove gợi ý cách chọn túi khô đúng cách 

 Túi khô là loại túi chống nước để bảo vệ các vật dụng bên trong được khô ráo. Trên thị trường có rất nhiều loại túi chống nước được làm bằng những chất liệu khác nhau với nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Túi khô đặc biệt hữu ích cho các hoạt động thể thao dưới nước, như chèo thuyền kayak, chèo xuồng, lái thuyền buồm. Tất cả các loại túi khô đều có cùng một cơ chế khóa chống thấm nước và một điều quan trọng khi sử dụng túi khô là bạn biết đóng túi đúng cách.

Các loại túi khô

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn loại túi khô phù hợp. Nếu bạn cần bảo vệ những vật dụng nhỏ như điện thoại hay giấy tờ tùy thân thì loại túi chống thấm nước nhỏ là phù hợp nhất. Nếu bạn cần loại túi nhẹ thì có thể chọn loại túi khô nhẹ có thể cuộn gọn lại. Ngoài ra có những loại túi bằng nhựa PVC dày dùng để đựng những túi, ba lô lớn.

Túi chống thấm nước nhỏ

Những chiếc túi chống thấm nước nhỏ dùng để đựng những vật dụng như giấy tờ, và những vật dụng nhỏ như điện thoại hoặc máy ảnh. Loại túi này nhỏ và trong suốt để nhìn được bên trong. Những chiếc túi chống nước nhỏ này nhẹ và có cuộn ở một đầu.

Túi khô loại nhẹ

Túi khô nhẹ là loại phù hợp nhất khi đi cắm trại và leo núi. Chúng có thể được cuộn lại rất gọn nhét vào ba lô và rút ra khi cần. Chúng đặc biệt hữu dụng nếu quần áo hay đồ dùng bị ướt khi đi leo núi mà không có điều kiện hong khô. Bạn chỉ cần bỏ đồ ướt vào túi khô và nó sẽ không làm ướt lây sang những vật dụng khác. Khi đi cắm trại bạn có thể dùng túi này để đựng quần áo khô và túi ngủ nếu trong điều kiện thời tiết mưa, ẩm ướt. Ngoài ra túi khô có thể dùng để đựng thực phẩm. Các loại túi nhỏ 1 lít thì phù hợp để đựng máy ảnh, trong khi túi lớn dùng để đựng ba lô.

Gợi ý kích thước Túi khô loại nhẹ

Thể tích

Kích thước

Mục đích sử dụng

1 lít

16cm x 25cm

Đựng bao máy ảnh

4 lít

24cm x 48cm

Đựng áo khoác

8 lít

17cm x 17cm x 46cm

Đựng bốt, ủng

13 lít

22cm x 22cm x 53cm

Đựng túi ngủ, ba lô du lịch

40 lít

32cm x 32cm x 75cm

Đựng ba lô du lịch cỡ vừa

80 lít

38cm x 38cm x 84cm

Đựng ba lô du lịch cỡ lớn

 

Túi khô loại dày

Túi khô loại dày được làm từ nhựa PVC cứng với các đường nối hàn nên chống nước cực tốt. Loại túi này được những người chơi thể thao nước lựa chọn vì chúng rất bền. Túi khô loại này thường nặng và dày nên sẽ không phù hợp nếu bạn chỉ cần đựng vật dụng nhỏ và nhẹ.  

Gợi ý kích thước cho Túi khô loại dày

Thể tích

Kích thước

Mục đích sử dụng

16 lít

24cm x 24cm x 50cm

Đựng túi ngủ

29 lít

29cm x 29cm x 59cm

Đựng ba lô du lịch loại to hoặc Giày

45 lít

32cm x 32cm x 71cm

Đựng ba lô cỡ vừa


Hướng dẫn đóng túi

Khi sử dụng túi khô, điều quan trọng nhất là đóng túi đúng cách để nước không tràn vào. Hãy làm theo hướng dẫn sau để đảm bảo vật dụng của bạn được khô ráo:

Đầu tiên dính miệng túi vào, sau đó hãy cuộn gập miệng túi ít nhất ba lần. Cuối cùng là cắm lưỡi khóa vào khóa đai an toàn cho đến khi bạn nghe tiếng 'tạch'.

Một số loại túi khô Umove có sẵn:

Túi Khô nomadTúi khô chuyên dụng cho máy ảnh Naturehike Túi khô SealockTúi khô Fanzipang

Umove hi vọng nhưng thông tin bên trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một vài chiếc túi khô ưng ý và tận dụng tối đa lợi ích mà những chiếc túi khô mang lại. 

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn !

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây