0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Danh mục sản phẩm

Giới tính độ tuổi

Hoạt động phù hợp

Mùa phù hợp nhất

Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

Sử dụng phao và áo phao

Khi bạn tham gia giao thông đường thủy hoặc các hoạt động vui chơi, thể thao dưới nước như bơi lội, chèo kayak, lướt ván hay chèo S.U.P thì phao và áo phao là những vật dụng không thể thiếu. Sử dụng phao và áo phao đúng cách không những đảm bảo an toàn tính mạng mà còn giúp chúng ta vận động thoải mái. Hôm nay chúng ta sẽ cùng Umove tìm hiểu, thế nào là sử dụng phao và áo phao đúng cách.

Áo Phao

Các loại áo phao được thiết kế giúp người mặc nổi được phần đầu lên trên mặt nước và giữ bạn ở tư thế có thể thở một cách dễ dàng.

Hiện nay có 2 loại áo phao chính là: áo phao bơm hơi và áo phao xốp.

Áo phao bơm hơi có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, có thể gấp lại gọn gàng khi không sử dụng nhưng độ an toàn và độ bền không cao.

Áo phao xốp có độ an toàn cao và có thể sử dụng lâu dài.

Chất liệu bên trong của áo phao xốp được làm từ xốp EVA có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống va đập.

Lớp bên ngoài là vải 100% nilon, bền sợi, ít chịu mài mòn và dễ vệ sinh.

Trên áo phao thường có các tấm phản quang giúp các bạn được nhận biết dưới ánh sáng từ khoảng cách xa.

Các bạn nên chọn các loại áo phao có các khóa và chốt an toàn được làm bằng nhựa cao cấp, độ bền cao, ko giòn và  dễ vỡ như các loại nhựa thông thường.

Khi mặc áo phao, bạn hãy chọn chiếc áo có kích cỡ phù hợp với mình. Kiểm tra thật kỹ các dây khóa và các đường may tránh trường hợp sút chỉ hoặc đứt dây do lâu ngày không sử dụng.

Mặt trong của áo phao thường có kèm còi cứu sinh. Hãy kiểm tra để đảm bảo còi vẫn còn sử dụng tốt trước khi xuống nước.

áo phao blueway

Phao Bơi

Phao có hai loại là phao bơi và phao cứu sinh. Phao bơi thường là phao bơm hơi làm từ chât liệu polyester không thấm nước, bền với nhiệt độ cao ngoài trời. Phao bơi có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau như phao bơi tròn, phao bơi nằm, phao bơi đeo tay. Sản phẩm phao bơi cho các bé thúờng có màu sắc phong phú với hình các con thú sinh động.

Trước khi sử dụng phao bơi cho người mới tập bơi, bạn hãy kiểm tra bằng cách bơm căng phao, xem xét kĩ, đảm bảo không có vết rách hay lỗ thủng khiến phao bị rò khí. Bạn nên buộc một sợi dây dài vào phao, đầu kia buộc vào tay. Việc này sẽ giúp phao bơi luôn ở cách bạn một khoảng an toàn trong khi bạn vẫn thoải mái bơi lội dưới làn nước, mà không phải lo phao trôi mất hay bạn phải vướng víu để giữ phao ở gần.

phao bơi nằm intex

Phao cứu sinh thường được làm từ hai loại vật liệu: lớp vỏ polyester và lớp xốp cách nhiệt PU.  Phao cứu sinh là trang bị bắt buộc trên các phương tiện đường thủy vì vậy khi tham gia các phương tiện thuyền bè, đi du lịch trên các con tàu hay ngồi trên thuyền câu cá thong dong vào một ngày đẹp trời, bạn hãy đảm bảo  trên các phương tiện này luôn có đủ số lượng phao cứu sinh tối thiểu cần thiết, và vẫn đang trong tình trạng chất lượng tốt để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

VIệc sử dụng phao và áo phao đúng cách tuy đơn giản nhưng cũng rất cần thiết. Umove hi vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có một mùa hè tuyệt vời cùng người thân và bạn bè.

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây