0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

THƯƠNG HIỆU

Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:
Chưa có sản phẩm nào trong danh mục

Lều nhiều phòng - nơi trú ngụ hoàn hảo cho hội nhóm cắm trại

Với chiếc lều này, cả nhóm sẽ không phải lo lắng về không gian khi đi cắm trại.Ngôi nhà lộng lẫy này có thể được thiết lập chỉ trong vài phút nhờ công nghệ Turbo Tent của các dòng lều được chia phòng, vì vậy bạn sẽ không phải tốn thời gian để tháo lắp và bạn có thể dành nhiều thời gian hơn với những thứ quan trọng như gia đình, bạn bè. Thêm vào đó, với cấu trúc dễ dàng cất giữ, gỡ xuống thật nhanh gọn. The mutil roomTent là lựa chọn tốt nhất của bạn khi cắm trại với một nhóm lớn.

Lợi ích của lều cắm trại tập thể

Hãy tưởng tượng rằng bạn sống trong một căn nhà không có phòng ngủ, đúng như vậy, không có phòng ngủ! Sau đó nghĩ về những thói quen xấu của bạn thường làm vào ban đêm.Bạn đã có câu trả lời tại sao lại cần một chiếc lều chia phòng. Hãy cất đi những căn lều bình thường, thay vào đó là chiếc lều tuyệt vời này nếu bạn không muốn có một giấc ngủ mà phải chen chúc quá nhiều người khiến bạn mất ngủ cả đêm như vậy. Bằng cách chia không gian phòng hợp lý, chuyến đi của bạn sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều. Sau đây là những lý do để bạn phải mua ngay loại lều này:

 • Mọi người có thể đi ngủ vào những thời điểm khác nhau

 • Bạn có thể cất giữ những đồ dùng cá nhân của từng người trong các căn phòng riêng biệt

 • Bạn có nhiều không gian riêng tư hơn

 • Bạn không bị ngắt quãng giấc ngủ vì những tiếng ngáy phát ra từ người khác hay bị ai đó vô tình nằm đè lên người

 • Nếu bạn hay thức giấc vào giữa đêm để đi vệ sinh hay sáng hay dậy sớm thì bạn cũng không làm ảnh hưởng đến người khác

 • Nếu không mau một căn phòng bị rỉ nước, bạn vẫn có thể trú ẩn ở một căn phòng khác

Cách tìm kiếm một chiếc lều nhiều phòng phù hợp
Thị trường hiện có khá nhiều loại lều, các hãng lều với thiết kế khác nhau. Hãy tham khảo lời khuyên của Umove để chọn ra được một căn lều phù hợp nhé

Thứ tự ưu tiên khi chọn lựa:

Bạn cần lều cho bao nhiêu người sử dụng?

Bạn cần không gian như thế nào?

Bạn đã từng sử dụng lều chưa? nếu chưa thì cần quan tâm đến thiết kế của lều có linh hoạt không.

Độ bền, thời gian bảo hành?

Chất liệu cùng khả năng chống nước?

Loại sàn? Trọng lượng của lều?

Mức giá và thương hiệu?

Nhược điểm của lều nhiều phòng

 • Chỉ sử dụng được cho nhóm lớn, không thể linh hoạt sử dụng cho ít người vì riêng việc di chuyển đã khá bất tiện vì nó rất to và nặng

 • Lắp ráp chiếc lều này trong lần đầu tiên sử dụng là cả một thách thức lớn với cả những người đã quen việc sử dụng lều. Cần qua thời gian nhiều lần sử dụng mới có thể làm quen được với chiếc lều này.

 • Lớn và rộng rãi thì đi cùng với nó cũng là một điều khó xử. Bạn không thể buộc vào balo mang đi trên lưng như các loại lều khác mà sẽ cần một diện tịc kha khá để mang nó đi.Hơn nữa, khi trải ra cũng cần một diện tích bằng phẳng tương xứng đủ lớn.

 • Sẽ là một thách thức nếu sử dụng lều trong điều kiện gió to, gió có thể cuốn đi bất cứ lúc nào vì diện tích bạt lều quá lớn

 • Chi phí cao hơn hẳn so với các loại lều bình thường, nếu có nơi nào đó bán loại lều này giá rẻ, thì bạn hãy đề phòng về chất lượng của chúng.

Tuy nhiên, nhìn chung việc có nhiều phòng trong lều lớn của bạn vẫn tuyệt vời nhất nếu bạn đủ điều kiện sử dụng. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng lên tiền và đầu tư vào một lều chất lượng cao sẽ cho bạn nhiều cơ hội, trải nghiệm cắm trại nhóm nhiều năm liền vì độ bền theo năm tháng của nó.Cần tư vấn hay đặt mua các loại lều chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng, hãy liên hệ ngay với Umove.

 

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây