0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Về chúng tôi

“The world is a book and those who do not travel read only one page.”
Augustine of Hippo

UMOVE JSC., là công ty bán lẻ và phân phối các trang thiết bị du lịch và dã ngoại đầu tiên tại Việt Nam. Umove không ra đời với một tham vọng lớn mà vốn chỉ nhằm thỏa mãn niềm đam mê du lịch của các thành viên sáng lập, những kẻ mơ mộng, tìm kiếm cơ hội để được đi du lịch thật nhiều. Và rồi, Umove bắt đầu câu truyện của mình với sự chia sẻ niềm đam mê ấy với mọi người.

Tại UMOVE chúng tôi yêu thích các chuyến đi, yêu thích các hoạt động outdoor và chúng tôi định nghĩa cuộc sống là các trải nghiệm đa dạng có được khi đi du lịch. Tại UMOVE chúng tôi khuyến khích và cổ vũ các bạn đi ra ngoài khám phá thế giới. Umove không chỉ cố gắng làm các bạn hài lòng với các món đồ hay thiết bị outdoor chất lượng mà còn cố gắng giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất bằng chính kinh nghiệm và kiến thức của chúng tôi về các hoạt động outdoor.

Tại UMOVE chúng tôi nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong việc xây dựng một phong cách du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội thông qua các hoạt động đào tạo kỹ năng và các chuyến khám phá, dã ngoại do chúng tôi tổ chức cho thành viên.

Từ một cửa hàng nhỏ phát triển thành một hệ thống cửa hàng và một website bán hàng ngàn mặt hàng phục vụ cho nhu cầu du lịch của mọi người, sau hơn 7 năm phát triển, UMOVE vẫn giữ cho mình một bản sắc riêng và một một sứ mệnh không thay đổi “Nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và văn hóa du lịch của người Việt Nam thông qua việc cung cấp các trang thiết bị, đồ dùng và dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất”. Chúng tôi tin tưởng rằng dù UMOVE có phát triển lớn mạnh như thế nào chăng nữa thì niềm đam mê ấy và sứ mệnh ấy sẽ luôn dẫn bước chúng tôi.

SỨ MỆNH

“Nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và văn hóa du lịch của người Việt Nam thông qua việc cung cấp các trang thiết bị, đồ dùng và dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất.”

TẦM NHÌN

“Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu du lịch của người Việt Nam”

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chúng tôi tin tưởng rằng đạo đức kinh doanh và uy tín của của chúng tôi là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của chúng tôi.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là đa dạng, toàn diện, chất lượng và đổi mới nhất.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng mà bán cả trải nghiệm hài lòng với sản phẩm đó.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi phải có trách nhiệm củng cố các mối quan hệ tốt nhất với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và thỏa mãn. Một cơ hội để học hỏi và phát triển.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của chúng tôi không thể tách rời trách nhiệm đối với xã hội và môi trường.
     
Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây