0904 906 848

8h30 - 17h30

0243 771 3305

8h30 - 22h00

Bảo hànhĐể đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng cũng như ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, UMOVE cam kết đổi mới sản phẩm cho quý khách trong 7 ngày sau khi mua hàng nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ mình đã mua (Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, và chưa qua sử dụng).

Đối các sản phẩm bị lỗi/hỏng, quý khách vui lòng mang đến 117 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội để Umove kiểm tra các lỗi:

  • Nếu trường hợp sản phẩm bị lỗi/hỏng do nhà sản xuất, Umove sẽ bảo hành MIỄN PHÍ cho khách hàng khi sản phẩm còn thời gian bảo hành.
  • Nếu trường hợp sản phẩm bị lỗi do người sử dụng hoặc đã hết thời gian bảo hành, Umove sẽ kiểm tra lỗi của sản phẩm và thông báo đến quý khách CHI PHÍ sửa chữa dự tính, Umove sẽ sửa chữa sản phẩm và gửi lại quý khách khi quý khách đồng ý với chi phí sửa chữa dự tính như đã được thông báo.

Do tính đa dạng phong phú của sản phẩm và sự giới hạn của việc trình bày bằng văn bản nên Umove sẽ không liệt kê chi tiết chế độ bảo hành của từng sản phẩm. Tuy nhiên Umove đảm bảo mọi sản phẩm bán ra tại Umove đều có chế độ bảo hành tương ứng. Quý khách vui lòng tham khảo thêm thông tin từ đội ngũ Tư vấn bán hàng của Umove đối với từng sản phẩm mình quan tâm.

Hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0904.906.848 hoặc Email: kd@umove.com.vn

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

 

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất