0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Giới tính độ tuổi

Hoạt động phù hợp

Mùa phù hợp nhất

Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

Cách chọn mua đèn lều trại

Bạn sẽ sử dụng đèn lều loại nào? Tại sao phải mua một chiếc thay vì đèn pha? Thực tế chỉ ra rằng hầu hết đèn lồng được thực hiện cụ thể cho một loại hình sử dụng. Ví dụ: bạn sẽ không sử dụng một chiếc đèn lồng lớn, nặng nề cho chuyến trekking hay hiking dài ngày chỉ vì nó sáng nhất; có thể bạn sẽ muốn một cái nhỏ hơn và nhẹ hơn. Để giúp bạn đưa ra quyết định này dễ dàng hơn, Umove sẽ cho bạn những lời khuyên, đánh giá về độ sáng, tính dễ sử dụng, độ bền, tính năng và trọng lượng.

Đèn đeo trán hay đèn lều?
Đèn đeo trán là phương tiện tuyệt vời để sử dụng cá nhân và khi bạn cần một thứ gì đó nhẹ và sáng mà sẽ soi sáng mọi thứ ở phía trước của bạn. Một điểm mạnh khác nữa là chúng giúp chúng ta được rảnh tay. Mặt khác, đèn lều là dành cho thời gian ở trại hoặc ở nhà khi bạn cần một ánh sáng để chiếu sáng một khu vực cho nhiều người. Đèn lều cung cấp một màn hình hiển thị 360 độ, cho phép nhiều người sử dụng cùng một nguồn ánh sáng.

Loại đèn lều

Đèn bằng Pin và năng lượng mặt trời bên trái và các sản phẩm chạy nhiên liệu ở bên phải. Hầu hết các công ty sản xuất đèn lều treo đều có các mẫu có tính năng vượt trội trong ít nhất một trong ba trường hợp chính: balo leo núi dã ngoại, cắm trại và sử dụng khẩn cấp. Tuy nhiên, hầu hết các chiếc đèn lồng cắm trại cũng giống như đèn lồng khẩn cấp. Một số công ty thậm chí còn sản suất các loại đèn không nổi trội trong một thể loại nào mà là sự kết hợp của các loại, làm cho chúng rất linh hoạt cho bất cứ tình huống nào.

Độ sáng
Một chiếc đèn lồng chỉ tốt khi ánh sáng mà nó chiếu có hiệu quả.Lumens thực tế và chất lượng ánh sáng có tầm quan trọng như nhau.Lumen là gì? Một lumen là một đơn vị mô tả tổng lượng ánh sáng phát ra từ một thiết bị theo một hướng nào đó được đo bằng thiết bị đo lượng năng lượng ánh sáng và xác định tổng lượng ánh sáng phát ra. Hãy nhớ rằng lumen chỉ là một con số và không nhất thiết phản ánh độ sáng. Thay vào đó, độ sáng được xác định bởi thiết kế và quang học.

Một nhóm có thể xác định khoảng lumen mà họ cần dựa trên kích thước sử dụng / nhóm dự định. Các nhóm nhỏ (2-3 người) nên sử dụng trên 100 lumens hoặc ít hơn, trong khi các nhóm lớn hơn có thể yêu cầu một lumen cao hơn. Đương nhiên, điều này phụ thuộc vào việc sử dụng của đèn lều ở đâu (cắm trại, đi bộ đường dài, picnic ...).

Dễ sử dụng
Nếu bạn cần ánh sáng, chắc chắn bạn sẽ cần ánh sáng ngay lập tức.Trời sẽ nhanh trở nên tối tăm và bữa tối đang cần được nhanh chóng đu nấu hoặc có thể có một con gấu bên ngoài lều của bạn. Dù trong hoàn cảnh nào, lúng túng với các nút và móc là điều không hề vui vẻ. Chúng tôi đề nghị các mẫu đèn có thể dễ dàng treo trên cao như đặt trên một cành cây hoặc thông qua một vòng lều là lý tưởng nhất. Trong khi cắm trại sẽ có rất ít các bề mặt phẳng để bạn đặt đèn lều trại, trừ khi bạn có một chiếc bàn ăn ngoài trời. Các đế cao su chống trượt làm cân bằng đèn lều của bạn trên đá và các gốc cây dễ dàng hơn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm quen với cách kích hoạt các chế độ ánh sáng khác nhau trước khi dùng đèn led du lịch vào một chuyến đi. Một số sản phẩm hơi khó để kích hoạt, và có thể khá bực bội nếu bạn không tìm hiểu trước.

Độ bền
Tuổi thọ của đèn có mức độ quan trọng không kém hiệu suất chiếu sáng.Một chiếc đèn lều có thể chịu được va đập trong các chuyến phiêu lưu hay không bị rơi vỡ ở các độ cao thông thường là một sản phẩm đáng để đầu tư.Để chọn được chiếc đèn ưng ý, dưới đây là những câu hỏi bạn cần phải trả lời được: Chiếc đèn lồng có cấu tạo nhiều góc cạnh thừa dễ bị vỡ khi va đập? Cấu tạo của chúng bằng nhựa mềm hay nhựa cứng?Khả năng hấp thụ các cú sốc khi rơi?

Một điều cần lưu ý là khả năng chống thấm nước, thực tế có khá ít loạt đèn trên thị trường có khả năng này. Hầu hết các mô hình trên thị trường được đánh giá ở mức IPX (chống giật và nước mưa không thể chống nếu bị ngâm nước hoặc tiếp xúc với một lượng lớn nước liên tục.

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây