0979 800 588

0961 929 223

Find your adventure

Umove Adventure không phải là một công ty tổ chức tour thông thường. Chúng tôi không thiết kế các chương trình tour phổ biến hay cổ điển mà khách hàng có thể mua ở bất cứ công ty tour nào. Umove Adventure là Outdoor Tour. Các chương trình tour của Umove Adventure giúp cho khách hàng có trải nghiệm outdoor “thật” nhất ở các cấp độ khác nhau và các hoạt động khác nhau. Xem thêm

Tôi đi, tôi kể

Tuần lễ SUP & Kayak tour khám phá Hẻm Tu Sản, Mèo Vạc, Hà Giang

Tuần lễ SUP & Kayak tour khám phá Hẻm Tu Sản, Mèo Vạc, Hà Giang

5 ngày tổ chức tour SUP và kayak tại Hà Giang trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của những người tham gia. Hẻm Tu Sản và Sông Nho Quế là những địa danh huyền thoại mà nhiều người muốn được ít nhất một lần đặt chân đến nhưng không phải ai cũng đến được và càng không nhiều người có thể thực hiện được ước mơ này theo cách đặc biệt - Chèo SUP, Kayak xuyên Hẻm Tu Sản và Cắm trại bên dòng Nho Quế.
Xem tiếp
Chèo SUP, Cắm Trại & Khám Phá Hồ Thác Bà, Yên Bái

Chèo SUP, Cắm Trại & Khám Phá Hồ Thác Bà, Yên Bái

Bài viết rất chi tiết của anh Lê Đức Trung về chuyến SUP Tour do Umove tổ chức tháng 3/2019 tới Hồ Thác Bà tại Yên Bái. Hồ nước lớn nhất Việt Nam và có tới 1300 hòn đảo xanh
Xem tiếp
Hành trình chinh phục hẻm Tu Sản

Hành trình chinh phục hẻm Tu Sản

Cuối cùng thì cũng thì hẻm vực Tu Sản đã hiện ra trước mắt, không có lời nào có thể tả hết được sự hùng vĩ của kỳ quan thiên nhiên này.
Xem tiếp
Phong Nha - the home of King Kong

Phong Nha - the home of King Kong

Khám phá Phong Nha - Vương quốc hang động theo cách của một nhà thám hiểm và đi theo dấu vết của vua KONG. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện cuộc hành trình độc quyền này?
Xem tiếp
Hoa vàng trên cỏ xanh - Phú Yên

Hoa vàng trên cỏ xanh - Phú Yên

"Hãy đi theo dấu hoa vàng , chúng ta sẽ thấy công chúa", cậu em Tường đáng yêu luôn nghĩ mình sẽ là phò mã với cậu bạn thân là anh chàng Cóc Tía đã nói vậy với anh mình. Tôi tin lời, cũng từ Ghềnh đá đĩa, đi theo dấu hoa vàng trên cỏ xanh để lang thang đến bãi Xép nơi quay phim, hi vọng thấy công chúa Đinh Ngọc Diệp đang mặc bikini tắm biển, Victor Vũ bận quay phim để mình làm "phò mã" một phen.
Xem tiếp
Hồ Cấm Sơn - Ngày trở lại

Hồ Cấm Sơn - Ngày trở lại

Thuyền ta ngược thuyền ta xuôi giữa dòng nước bạc nhịp chèo ta bơi Ai đắp đập ? Ai phá núi ? Cho hồ nước đầy là mặt gương soi (trích – Hồ trên núi – Phó Đức Phương)
Xem tiếp
Hồ Hòa Bình - Thiên đường không xa

Hồ Hòa Bình - Thiên đường không xa

" Đôi mắt con người là cảm biến tốt nhất mà không máy ảnh nào trên thế giới có thể thay thế được, luôn luôn có một khoảng cách giữa hình ảnh bạn lưu giữ trong trái tim và tấm ảnh bạn có trong tay" chuyên gia ảnh nude Đặng Huy Hùng kéo tôi ngồi lại bàn trà khi tôi định nhờ Pham Cuong phơi sáng lấy cảnh mặt trăng đỏ rực đang trải một con đường ánh sáng huyền ảo xuống mặt sông Đà yên ả - dòng sông trong kí ức của tôi phải nhiều ghềnh thác và dữ dội nhưn người lái đò sông Đà và trong trí nhớ con trẻ là hình ảnh bố chụp khi ông lên thăm nhà máy thuỷ điện.

Xem tiếp
Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây