0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00
Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

Lựa chọn balo xe đạp phù hợp

Những người đi xe đạp thường sử dụng các loại balo hướng đến phong cách trẻ trung, năng động, đồng thời đề cao sự đơn giản, tiện lợi. Rất nhiều người đã quyết định lựa chọn sử dụng xe đạp làm phương tiện di chuyển như một hình thức rèn luyện sức khỏe hàng ngày hoặc vào các dịp cuối tuần. Tuy nhiên, để lựa chọn balo đi xe đạp cũng không phải nhiệm vụ đơn giản chút nào. Umove Travel & Outdoor Gear hôm nay sẽ đưa ra cho các bạn 3 tiêu chí để lựa chọn chiếc balo xe đạp hoàn hảo!

Kiểu dáng phải gọn gàng, đơn giản
Do phải đeo balo trong suốt chặng đường nên chúng ta không thể sử dụng những chiếc balo quá cồng kềnh, chiếm diện tích lớn gây vướng víu đằng sau lưng. Thực tế cho thấy, khi đạp xe, phần thân trên của chúng ta thường có xu hướng ngả về phía trước nhiều hơn. Chính bởi vậy, một chiếc balo quá lớn chắc chắn sẽ khiến cho người đạp xe khó lòng cảm thấy thoải mái. 
Thậm chí, xét về lâu về dài, khi mà quá trình vừa nêu trên diễn ra thường xuyên và liên tục, hành vi này còn gây ra những tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến xương khớp và hệ vận động nói chung của chúng ta.

Ba lô tiếp nước CAMELBAK HYDROBAK 1.5L và  CAMELBAK LOBO 3L

Chất liệu chống thấm nước
Đạp xe ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với các kiểu thời tiết thay đổi hết sức bất thường, như nắng mưa hay gió bão… Do đó, một chiếc balo được làm từ loại vải chống thấm nước chắc chắn sẽ là yêu cầu tối thiểu đối với những con người luôn ưa thích vận động, ưa thích những chuyến đi mạo hiểm, khám phá thế giới. Ngoài ra, một chiếc balo chống thấm nước cũng đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm tương đối lâu bền, mang lại giá trị sử dụng tối đa cho người dùng.

Có miếng đệm lưng
Đệm lưng bao gồm phần lót êm tiếp xúc với lưng và cả phần khung ở bên trong giúp phần lưng ba lô đứng thẳng, cứng cáp. Công dụng của miếng đệm lưng này nhằm giúp cho việc giữ cho đồ đạc ở bên trong ba lô du lịch bụi ổn định sau lưng, giảm gánh nặng cho đôi vai.

Hãy lựa chọn loại ba lô có lót đêm ở mặt lưng cùng hệ thống thoát khí hiệu quả. Bạn sẽ quên đi cảm giác khó chịu nên thời tiết nóng bức khi ba lô tiếp xúc với lưng của bạn.

Nhìn chung, đạp xe là một môn thể thao rất tốt đối với sức khỏe con người. Do đó,hãy lựa chọn một chiếc balo xe đạp thật sự phù hợp với mình để sẵn sàng cho những chặng đường khám phá mới các bạn nhé.

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây