CLEAN THE WESTLAKE

03:57 04/09/2018 - Lượt xem: 131

Sáng ngày 1/9 các thành viên của Vietnam SUP Lover cùng Umove SUP Club đã có một buổi dọn rác trên mặt nước và ven bờ tại khu vực Quảng Bá, Tây Hồ. Mặc dù trời nắng to nhưng các SUPer trong đó có cả nhiều em nhỏ, đã hết sức nhiệt tình tham dự.

Kết quả thu được là hơn 10 bao tải rác. Theo quan sát của chúng tôi thì hiện tại cá chết khá nhiều, chủ yếu là cá cỡ 3,4 ngón tay. Rác trên mặt nước không nhiều lắm nhưng rác quanh bờ thì rất nhiều. Khu vực bến tắm có nhiều vỏ nylon dầu gội đầu vứt trên bờ do người bơi ở hồ bỏ lại. Vỏ bao nylon, ống hút nhựa, nắp chai rất phổ biến. Đã phát hiện một điểm tập kết nhiều rác ở góc giao giữa đầm sen và Hồ Tây. Rác ở đây lưu cữu đã lâu và cũng có dấu hiệu của rác mới. Sẽ gửi hình ảnh và thông tin đến Ban quản lý mặt nước Hồ Tây, UBND phường Quảng Bá, đội vệ sinh môi trường phụ trách khu vực này. Hi vọng sẽ sớm có hành động từ các cơ quan chức năng. 

Một số người tắm hồ và người dân tại khu vực này có hỏi han về việc dọn rác và có ý thức giúp đỡ. Đấy là những dấu hiệu tốt trong việc thay đổi ý thức của người dân trong việc giữ gìn môi trường của Hồ Tây.

Umove SUP Club sẽ phát động chương trình dọn rác một tháng, một lần với hình thức đa dạng hướng đến hiệu quả trong việc thay đổi nhận thức của người dân.

Cám ơn tất cả các bạn SUPer đã chung tay tham gia sự kiện này. Hành động tốt cần được lan tỏa. Xin hãy lan tỏa bằng cách chia sẻ thật nhiều chương trình này.

Một số hình ảnh đẹp tại Hồ Tây ngày 1/9:

Umove SUP Club

>>>Xem thêm: SONG HUONG PADDLEFEST 2018

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất