SUP Life Time - SUP tiêu chuẩn Mỹ

15:22 07/09/2017 - Lượt xem: 93

SUP bơm hơi 11' của thương hiệu LIFETIME đến từ Mỹ Quốc. LIFETIME sản xuất đa dạng các thể loại từ outdoor gear đến outdoor furniture. Mặc dù đồ thể thao nước không phải là thế mạnh của LIFETIME nhưng thương hiệu này cũng có một danh sách SUP nhựa (HDPE) khá ấn tượng dành cho thị trường trung bình và tầm thấp. 
SUP bơm hơi LIFETIME thuộc dòng Allround, tuy không nổi bật về thiết kế nhưng có điểm mạnh là giá khá mềm (cho tiêu chuẩn Mỹ).


Dưới đây là thông số của em SUP này:
Chiều cao: 6 in. (15,2 cm)
Chiều dài: 11 ft. (3,4 m)
Chiều rộng: 33 in. (83,8 cm)
Chất liệu: PVC Drop Stitch
Tải trọng: 275 lb. (125 kg)
Dung tích: 92.2 gallons (349 L)
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 27 lb. (12,3 kg)

Sau một buổi chơi thử tại Hồ Tây, SUPer Kiên đã có những đánh giá như sau:
Ngoại hình:
Em SUP này có ngoại hình khá khiêm tốn về mầu sắc, đồ họa nên sẽ hợp với những người không muốn quá nổi bật trong đám đông. Với lựa chọn cho mầu sắc là mầu xanh blue và đỏ LIFETIME có vẻ càng lép vế so với các thương hiệu khác. 
Bề mặt và phụ kiện gắn trên mặt ván khá đơn giản với dây buộc đồ phía trước và 1 D-ring kim loại ở đuôi. Ván LIFETIME có 1 bánh lái chính tháo rời được và 2 bánh lái phụ không tháo rời. Cá nhân mình không thích 2 bánh lái phụ này vì khi không tháo rời được 2 bánh lái này thường đè vào mặt ván gây các vết lõm rất khó ưa. Ngoài ra với 2 bánh lái nhỏ nhự thế này việc hỗ trợ điều hướng hầu như không có tác dụng.

Công nghệ: 
Sử dụng vải drop stitch của Nam Hàn và được Zebec sản xuất nên em SUP này cũng chẳng thua kém gì nhiều về công nghệ so với Yolo, Bic Sport,... tuy nhiên có vẻ lớp vải của LIFETIME mỏng hơn chút so SUP của các thương hiệu kể trên. 


Sử dụng:
Nhìn chung em SUP này rất dễ sử dụng. Cảm giác trên mặt nước rất cân bằng, nhẹ nhàng. Dù tốc độ không thể so với một em race 12' nhưng do mũi SUP cong nhô cao trên mặt nước nên nói chung là khá lướt.  

Giá tiền:
Giá tại Mỹ của LIFETIME khoảng $500 - $600 tức là chỉ khoảng bằng 1/2 thậm chí 1/3 so với các sản phẩm của Yolo, Starboard, Bote, Tower,... Giá tại Việt Nam của em này vào khoảng 12tr chưa bao gồm mái chèo.

Nhìn chung, đây là một em SUP đang đầu tư nếu bạn không phải là người cầu kỳ hoặc thích Thương hiệu. Giá trị mà em SUP này đem lại cho người sử dụng không kém hơn nhiều so với các em SUP alrounder đến từ cac thuwong hiệu đình đám.

 

>>>Xem thêm: REVIEW BALO DEUTER FUTURA PRO 36

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất