5 lý do bạn nên chọn tour SUP của Umove

11:29 29/03/2019 - Lượt xem: 57

Tour SUP của Umove không chỉ thú vị mà còn có rất nhiều lợi ích. Sau đây là 5 lợi ích chính khiến bạn cảm thấy việc chọn tour SUP của Umove là đúng đắn.

1. Giúp bạn luyện tập kĩ năng đứng vững và cân bằng

Tham gia tour SUP là một cách tốt để luyện tập kĩ năng đứng vững và cân bằng. Bạn có yêu thích lớp yoga buổi sáng của mình không? Tôi có thể nói với bạn một thực tế rằng một vài giờ trên nước cùng Umove cũng sẽ đem lại cảm giác yêu thích như khi bạn tập yoga. Cơ thể bạn sẽ được vận động trong toàn bộ quỹ thời gian, các cơ sẽ được tăng cường rất nhiều so với tập thể dục bình thường hàng ngày. Tour SUP cũng sẽ giúp bạn cải thiện sự cân bằng toàn diện trên đôi chân và sau buổi tour, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống.

2. Giúp bạn có bài tập thể dục đặc biệt  

Điều này thật hoàn hảo cho những bạn không muốn tới phòng Gym, hoặc không muốn bắt đầu một buổi sáng vất vả chạy bộ nhưng vẫn muốn có được một bài tập về tim mạch tuyệt vời. Chèo SUP cũng rất tốt để cải thiện sức bền và sức chịu đựng của bạn. Môn thể thao này cần sử dụng toàn bộ cơ thể nhưng lại truyền rất nhiều năng lượng tới các cơ khác nhau. Nhưng điều này chỉ có được khi bạn chèo SUP đúng cách. Bạn sẽ có một cơ thể được vận động ở mức vừa đủ, điều này diễn ra tự nhiên tới mức bạn thậm chí còn chẳng nhận ra!

3. Giúp bạn giảm stress

Đứng trước môi trường nước, cơ thể bạn sẽ cảm thấy dịu mát và bạn sẽ giảm thiểu được stress. Trên hết, những âm thanh êm dịu khi bạn lướt qua mặt nước sẽ mang lại cảm giác như bạn đang thực sự đi trên nước. Những căng thẳng bạn cảm thấy thường ngày sẽ bắt đầu được nới lỏng dần và mọi lo lắng của bạn sẽ tan biến.  

4. Giúp bạn kết nối

Cuộc sống là một sự kết nối. Khi bạn tham gia hoạt động outdoor này, tiếp xúc với môi trường nước cùng bạn bè hay người thân, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang gắn kết và vui chơi theo một cách đặc biệt mà chắc chắn những hoạt động khác không đem lại được điều này. Đây không phải là một trò chơi tiêu khiển, đây là một sự kết nối. Nói một cách đơn giản, chèo SUP là vô số niềm vui và là một trong những hoạt động tuyệt vời nhất. Hãy rủ bạn bè, gia đình hay người thân cùng tham gia tour SUP của Umove và chúng tôi sẽ cho bạn thấy nó tuyệt vời như thế nào. Có thể sau khi tham gia, bạn sẽ muốn mua ngay một chiếc ván SUP cho riêng mình đó!

5. Đem lại niềm vui cho bạn

Chèo SUP dành cho bất cứ ai thích vui chơi trên mặt nước. Đây chính là lý do tại sao nó trở thành một trong những hoạt động outdoor được ưa chuộng nhất. Thật sự là nó SIÊU VUI !!! Chúng tôi có thể bảo đảm điều này vì chúng tôi đã dạy chèo SUP cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả những động tác cần thiết trước khi bạn xuống nước chơi SUP. Bạn có thể học và thực hành cách chèo, đứng, xoay, … Bạn có thể sẽ ngã nhưng đó cũng là một trong những niềm vui của bộ môn này.

Chủ đề hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta thường ít liên quan đến các hoạt động outdoor mà chủ yếu tập trung vào công việc, công ty. Vì vậy nếu có thời gian, hãy tìm kiếm niềm vui với việc chèo SUP cùng gia đình, bạn bè và người thân. Khám phá môi trường nước thật sự rất thú vị và mang tính phiêu lưu. Bạn sẽ có cảm giác tự do trên mặt nước: Bạn kiểm soát được nơi bạn muốn đến, do đó bạn cảm thấy cơ thể mình tràn đầy năng lượng.

5 lí do trên đã đủ để bạn thấy cần phải tham gia Umove SUP tour chưa? Nếu hứng thú, bạn có thể đăng kí tour sắp tới của chúng tôi. Chi tiết tour tại đây.

Umove mong sẽ sớm được phục vụ các bạn!

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất