Cuộc Thi Ảnh Du Lịch “Tôi Yêu Tây Giang” Những Bức Tranh Về Thiên Nhiên Và Con Người Tây Giang Dưới Góc Nhìn Của Du Khách

14:00 07/12/2022 - Lượt xem: 10

Xin chào những người yêu du lịch, những người đã và sẽ đến khám phá miền đất Tây Giang tuyệt đẹp. Nhận ra được sức mạnh đặc trưng của nhiếp ảnh với tính chất khác biệt so với các phương tiện truyền thông khác – có khả năng truyền tải câu chuyện, lan tỏa mạnh mẽ nhất đến nhiều người mà không cần từ ngữ nào diễn tả, Tập đoàn TAAD, với sự cho phép của UBND huyện Tây Giang tổ chức cuộc thi ảnh “Tôi Yêu Tây Giang” với mong muốn đưa vẻ đẹp của thiên nhiên và di sản văn hóa của Tây Giang tới với cộng đồng.

Các cá nhân tham gia gửi ảnh dự thi (tối đa mỗi người gửi 5 ảnh). Những bức ảnh dự thi được chụp ở Tây Giang và thuộc những chủ đề sau:

- Phong cảnh thiên nhiên

- Văn hóa dân tộc Cơ Tu

- Sự hòa hợp của con người và thiên nhiên

Khuyến khích các ứng viên tham gia sáng tác với góc nhìn của du khách khi đến khám phá vùng đất còn rất hoang sơ này

1. CÁCH THỨC THAM GIA DỰ THI

>> Đăng kí tham gia bằng cách gửi ảnh và thông tin theo yêu cầu tới email: taygiangphotocontest@discovertaygiang.com

Khi gửi ảnh tham gia, các bạn lưu ý chi tiết nội dung ảnh ghi rõ:

- Tên nhân vật trong ảnh (nếu có)

- Địa điểm chụp (bao gồm tháng và năm)

- Thời gian chụp

- Nội dung câu chuyện của hình ảnh (không quá 200 từ mỗi ảnh)

Lưu ý:  Bạn có thể gửi mỗi ảnh 1 lần (1 email) hoặc gửi tất cả 05 ảnh qua google drive.

2. QUY ĐỊNH THAM GIA CUỘC THI

Cuộc thi mở rộng dành cho tất cả mọi người, chuyên nghiệp và nghiệp dư, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay quốc tịch. Trong trường hợp người tham gia dự thi dưới 18 tuổi, cần có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ, bằng cách cung cấp những thông tin liên quan trong phần đăng ký dự thi.

Yêu cầu ảnh tham gia dự thi được chụp sau ngày 01-01-2021, có thể là ảnh màu hoặc đen trắng, được chụp bằng các thiết bị chuyên nghiệp, máy dân dụng, máy phim hoặc bằng điện thoại đã quét sang định dạng kỹ thuật số. Yêu cầu những bức ảnh dự thi chưa từng được gửi tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào.

Ảnh tham gia dự thi cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể sau:

Hình ảnh được tải lên với kích thước pixel gốc. Không thay đổi độ phân giải của ảnh gốc

Ảnh dự thi được lưu dưới định dạng JPEG với chất lượng cao. Lưu ý rằng, BTC có quyền sử dụng những hình ảnh thắng cuộc để quảng bá cho du lich Tây Giang.

- Tác giả tham gia dự thi cam kết sở hữu quyền hình ảnh dự thi.

- 1 tác giả có thể gửi dự thi tối đa 05 ảnh

- Trong trường hợp bức ảnh xuất hiện những hình ảnh của cá nhân khác (ví dụ: ảnh chân dung), tác giả cần đảm bảo có sự đồng ý của cá nhân đó trước khi gửi hình ảnh dự thi cho TAAD.

- Không chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật làm thay đổi nội dung, cấu trúc bức ảnh và bản chất sự việc.

3. HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO

- Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch tập đoàn TAAD

- Ông Trần Tấn Vịnh – Tiến sĩ văn hóa học, Hội viên hội văn nghệ dân gian VN, Hội viên hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, hội viên hội nhà báo Việt Nam

- Nguyễn Tiến Anh Tuấn (Tuấn Mark) – phóng viên ảnh của chuyên trang thể thao Sport5.vn

4. THỜI GIAN GỬI ẢNH DỰ THI

TAAD nhận ảnh tham gia dự thi từ ngày 15-11-2022 tới hết ngày 31-12-2022

Bất kỳ hình ảnh nào gửi sau thời gian nêu trên sẽ không đủ điều kiện tham gia dự thi. Kết quả thí sinh thắng cuộc sẽ được thông báo trước ngày 10-1-2023

5. VINH DANH VÀ TRAO GIẢI

Những cá nhân có tác phẩm hình ảnh được TAAD lựa chọn dựa trên đánh giá của Ban Giám khảo sẽ có cơ hội nhận được những vinh danh và giải thưởng giá trị sau:

- 3 Giải thưởng cao nhất tương đương với 500 USD cho mỗi giải

- 10 Giải khuyến khích tương đương với 200 USD cho mỗi giải

Những tác phẩm hình ảnh đẹp nhất do TAAD lựa chọn, sẽ được trưng bày tại các sự kiện quan trọng, điển hình của tỉnh Quảng Nam.

Những tác phẩm thắng cuộc sẽ có cơ hội xuất hiện trong những ấn phẩm, sự kiện của TAAD và tỉnh Quảng Nam với ghi danh đầy đủ thông tin tác giả.

***Lưu ý quan trọng:

TAAD có quyền từ chối bất kỳ bức ảnh dự thi nào nếu thí sinh tham gia không đáp ứng các quy tắc nói trên. TAAD có quyền sử dụng những hình ảnh được lựa chọn để xuất bản, và sử dụng cho các mục đích quảng bá du lịch, trong các sự kiện trưng bày, in ấn các ấn phẩm, các phương tiện và các sản phẩm truyền thông, như trên trang web của TAAD và tỉnh Quảng Nam. Tên tác giả và bản quyền được tôn trọng, với ghi chú đầy đủ thông tin trong hình ảnh.

Theo Discovertaygiang.com

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất