Thư Cám Ơn Từ Umove Tới Khách Hàng

06:02 11/09/2019 - Lượt xem: 15

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác của Umove,

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, BGĐ CTY CP UMOVE JSC. cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ Umove trong suốt 10 năm vừa qua.

Suốt 10 năm qua - Umove đã đồng hành cùng với rất nhiều cá nhân cũng như những nhóm/tổ chức trong lĩnh vực outdoor và họ đều có chung cá tính mạnh mẽ, tố chất tiên phong, luôn tìm kiếm thử thách mới trong các hoạt động thể thao mạo hiểm, leo núi, chèo thuyền, chạy đường dài,... Chúng tôi luôn giữ cho mình sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và văn hóa du lịch của người Việt Nam thông qua việc cung cấp các trang thiết bị, đồ dùng và dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất”. Do đó, Umove đã, đang và sẽ nỗ lực hơn để mang đến cho những người yêu thích du lịch mạo hiểm, thể thao ngoài trời, hàng triệu sản phẩm thương hiệu quốc tế, chất lượng cao.

10 năm hoạt động đánh dấu một chặng đường đáng nhớ! Từ một cửa hàng nhỏ bán đồ du lịch, Umove hiện tại không chỉ đơn thuần là một nơi để mua bán hàng hoá mà là một điểm đến để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về outdoor. Chúng tôi, muốn tạo những sân chơi và cộng đồng cho người đam mê "xê dịch" thông qua những chuyến khám phá do chúng tôi tổ chức cho thành viên. Không chỉ về du lịch, chúng tôi còn tham gia tổ chức và điều hành những sự kiện về thể thao như Ha Noi Ultra Trail, Song Huong Paddle Fest, Vietnam SUP Race, ...

10 năm tới - Umove sẽ nỗ lực hơn với sứ mệnh kiến tạo, truyền cảm hứng và định hướng vận động cho các môn chơi thể thao ngoài trời, các hoạt động du lịch mạo hiểm, các chuyến phiêu lưu dã ngoại về với thiên nhiên.

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng, quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Một lần nữa, UMOVE xin gửi lời Cảm ơn chân thành và Sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng và quý đối tác!

Thân,

BGĐ cùng đội ngũ nhân viên UMOVE.

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất