Thương Hiệu Columbia Sportswear

17:22 07/08/2019 - Lượt xem: 2084

Columbia Sportswear - thương hiệu thời trang đến từ Mỹ, chuyên sản xuất và phân phối quần áo thể thao, được thành lập từ năm 1938 bởi Paul Lamfrom với trụ sở được đặt tại Cedar Mill, Oregon. Các sản phẩm chính của hãng bao gồm giày, mũ, đồ cắm trại, trang sức và phụ kiện. Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Columbia không ngừng chứng tỏ vị thế của một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ du lịch phục vụ cho các hoạt động ngoài trời với các công nghệ sáng tạo độc quyền không ngừng được cải tiến. Với chất lượng, tính tiện dụng và ứng dụng cao trong mọi hoàn cảnh, sản phẩm từ Colombia Sportswear trở thành những sản phẩm không ngừng được giới đam mê "xê dịch" săn đón.

Columbia là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế, tìm nguồn cung ứng, tiếp thị và phân phối trang phục cũng như giày dép phục vụ cho các hoạt động outdoor. Là một trong những nhà sản xuất áo khoác lớn nhất trên thế giới và là đơn vị kinh doanh đồ trượt tuyết hàng đầu ở Mỹ, Comlumbia đã phát triển danh tiếng quốc tế về chất lượng, tính năng và giá trị của sản phẩm.   

Columbia cũng là một trong những nhà sản xuất trang phục thể thao lớn nhất thế giới. Các thiết kế quần áo và giày dép outdoor của Columbia được phân phối tới hơn 10.000 đơn vị bán lẻ ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc – New Zealand. Đây cũng là nhà sản xuất đồ trượt tuyết hàng đầu ở Mỹ. Ngoài ra, Columbia còn bán các dòng trang phục trượt tuyết, câu cá, đồ thể thao thông dụng và các phụ kiện như găng tay, mũ, khăn quàng, kính râm, kính lặn v.v…

Columbia là một nhà cung cấp toàn cầu về trang phục thể thao chất lượng cao, với sự phân phối sản phẩm tới hơn 30 quốc gia, điều hành một vài cửa hàng bán lẻ của riêng mình, với các cửa hàng ở Portland, Oregon, Nagoya, Nhật Bản và Sydney, Úc.

Sản phẩm của Columbia bền đẹp, mang tính biểu tượng và sáng tạo, giúp người dùng có được những trải nghiệm outdoor thú vị. Columbia tạo ra sản phẩm với cam kết chất lượng với người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi mặc những sản phẩm của Columbia và những sản phẩm này sẽ luôn đồng hành cùng bạn bất cứ khi nào bạn tham gia các hoạt động ngoài trời.   

Hiện tại, các dòng sản phẩm của Columbia đã được Umove Travel & Outdoor Gear phân phối chính hãng tại Việt Nam, bao gồm:

✔️ Áo chống nước

✔️ Quần nối ống

✔️ Quần mau khô

✔️ Quần shorts

✔️ Giày trekking

✔️ Mũ lưỡi trai che gáy

✔️ Mũ tai bèo che gáy

...

Bộ sưu tập đồ Columbia có tại Umove: http://bit.ly/columbia_sport
---------------------------------------

UMOVE TRAVEL & OUTDOOR GEAR

Hệ thống bán lẻ đồ du lịch - dã ngoại số 1 Việt Nam

• 117 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

• 65 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

• 7 Chợ Gạo, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• 113 Phan Thanh, Thạch Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

• Umove Tam Cốc, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Website: http://umove.com.vn/

FB: https://www.facebook.com/umove.com.vn

☎Hotline : 0904.906.848

☎Bán buôn - Đại lý: 0915.343.383

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất