Bó Bắp Chân Chạy Bộ CompresSport R2 Oxygen

06:39 27/08/2019 - Lượt xem: 102

Đối với những ai đam mê bộ môn chạy đường dài, những sản phẩm bó bắp chân (compression calf sleeve) là một phụ kiện thiết yếu cho việc bảo vệ cơ bắp khỏi mỏi, cũng như giúp cho quá trình phục hồi được nhanh hơn. Bài viết hôm nay sẽ đánh giá sản phẩm bó bắp chân đến từ thương hiệu CompresSport của Thụy Sĩ: Bó bắp chân CompresSport R2 Oxygen.

1. Sơ lược về thương hiệu CompresSport

Được thành lập vào cuối năm 2007, thương hiệu đến từ Thụy Sĩ CompresSport là một trong những cái tên khá trẻ trong phân khúc phụ kiện thể thao. Khi những thương hiệu khác được thành lập từ gốc rễ thể thao, những người khai sinh CompresSport sở hữu kiến thức chuyên sâu về y tế. Đó cũng chính là lí do vì sao từ phương diện lợi ích sản phẩm, CompresSport đã nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng và kết luận những lợi ích mang đậm dấu ấn y khoa (ví dụ, K-tab của bó bắp chân R2V2 hỗ trợ gân bánh chè giảm dư chấn lên gối 8% so với những sản phẩm khác).

Một điểm đặc biệt nữa của CompresSport là tất cả những sản phẩm đều được nghiên cứu, thu mua, sản xuất và nghiệm thu ở châu Âu, nhằm đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người tiêu dùng. Do đó, khi so sánh với những thương hiệu khác, CompresSport có giá thành thuộc phân khúc cao cấp.

2. Sản phẩm bó bắp chân CompresSport R2 Oxygen

R2 Oxygen COMPRESSPORT® đáp ứng cho các vận động viên chuyên nghiệp sự trải nghiệm công nghệ cao hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay! Trên đường mòn, đường đua ba môn phối hợp hoặc marathon, các yếu tố hiệu suất, độ bảo vệ, sự thoải mái và tự do di chuyển sẽ đạt đến cấp độ cao.

Độ nén tốt ở bắp chân mang oxy đến cơ bắp giúp cơ bắp hoạt động tốt hơn trên quãng đường xa hơn và phục hồi nhanh hơn sau mỗi cuộc đua. Các dải thông gió được tích hợp trực tiếp trong sợi siêu mở rộng cho phép oxy hóa tối ưu các cơ.

R2 Oxygen tăng khả năng chống lại lực xóc khi di chuyển, giảm khả năng chấn thương cơ bắp đến 29%. Tab tiện dụng giúp đầu gối được bảo vệ tốt trong quá trình xuống dốc và đường mòn. 

Bó bắp chân Compressport R2 Oxygen – Black Edition 2019 với trọng lượng siêu nhẹ và thoải mái như ”lớp da thứ hai”, hỗ trợ tuyệt đối cho những đoạn đường chạy dài. Trọng lượng của bó bắp chân Compressport R2 Oxygen – Black Edition 2019 là 11gram - là một món không thể thiếu cho những ai đang tìm kiếm sự thoải mái vượt bậc và nâng cao hiệu suất chạy. 

Compressport R2 Oxygen – Black Edition 2019 mang lại sự hỗ trợ cơ bắp tối ưu, trì hoãn sự mỏi cơ, hạn chế đau và giảm nguy cơ chấn thương. Sản phẩm rất thoáng khí nhờ các sọc thông gió được dệt trực tiếp vào ống nén. Ngoài ra, loại bó bắp chân này cũng khô khá nhanh.

Sản phẩm được tạo ra để mang lại sự bảo vệ cơ bắp tốt nhất và sự thoải mái trong những cuộc đua khó khăn nhất, nên bó bắp chân này sẽ là sự lựa chọn thông minh để bảo vệ tốt cơ thể mà vẫn đạt hiệu suất cao nhất trong các chặng đường đầy thử thách.

Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: TÚI ĐỰNG PASSPORT MSQUARE SANG TRỌNG VÀ CỰC ĐẸP

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất