Giới Thiệu 1 Số Thương Hiệu Kayak Umove Đang Phân Phối

08:45 30/08/2019 - Lượt xem: 53

Kayak chính là hành trình mà lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì, khả năng xử lý tình huống linh hoạt cùng kĩ thuật của con người bị thách thức, khảo nghiệm và đánh giá. Phần thưởng cho người vượt qua được cuộc đua kayak là sự tự tin, cảm giác chiến thắng và những kinh nghiệm, cảm xúc không dễ gì có được. Trong bài viết này, Umove xin được giới thiệu đến các bạn 1 số thương hiệu Kayak mà Umove đang phân phối để các bạn hiểu rõ hơn và chọn được thương hiệu kayak phù hợp với mình nhé!

1. Zebec

Zebec- thành lập năm 1983 tại Hàn Quốc, là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất thuyền bơm hơi. Với mục tiêu trở thành thương hiệu toàn diện từ khâu thiết kế, sản xuất, cung cấp phụ kiện, Zebec đã không ngừng cải tiến và đổi mới công nghệ chế tác, hoàn thiện dịch vụ khách hàng. Dưới bàn tay của những người thợ lành nghề và các công nghệ hiện đại nhất, sản phẩm của Zebec nhận được sự hoan nghênh chào đón của khách hàng thông qua hệ thống phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Thuyền bơm hơi Zebec được sản xuất từ nhựa Vinyl Super-Touch™, là một loại nhựa PVC có cấu trúc phân tử đặc biệt không bị ảnh hưởng dưới tác động của khí đốt, xăng dầu và nước muối đồng thời chống chịu tốt dưới sự ảnh hưởng của sự cọ xát, va đập và nắng mặt trời. Nó cho phép nhận áp lực khí lớn hơn thông thường để đảm bảo sự cứng chắc cần thiết. Tay chèo với thân chèo làm bằng nhôm, mái chèo làm từ nhựa PVC đều có đặc tính nhẹ, dẻo phù hợp với yêu cầu dùng để quạt nước.

2. Aqua Marina

AQUA MARINA - thương hiệu chuyên sản xuất các loại thuyền thể thao, thuyền bơm hơi, ván chèo đứng SUP, và phụ kiện như bơm hơi, mái chèo, túi khô. Được sáng lập vào năm 1991, tính đến thời điểm hiện tại, Aqua Marina đã chiếm thị phần không nhỏ trong thị trường thuyền và ván chèo đứng bơm hơi toàn cầu bằng việc cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, với giá cả rất hợp lý.

KAYAK ĐÔI AQUA MARINA BETTA

Với sứ mệnh không ngừng phấn đấu để trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thể thao nước, Aqua Marina đã nghiên cứu để cải tiến không ngừng và đưa ra các dòng sản phẩm phù hợp với cá tính và hoạt động thể thao dưới nước của người sử dụng. Không chỉ được biến đến với dòng sản phẩm thuyền thể thao, thuyền bơm hơi, Aqua Marina còn được biết đến các mặt hàng cao cấp của dòng sản phẩm ván chèo đứng SUP với thiết kế đặc thù phù hợp cho từng hoạt động như: Ván chèo đứng tập Yoga, Ván chèo đứng cho câu cá, và nhiều hơn thế nữa.

3. Winner 

Winner được phát triển từ một công ty chuyên về sản xuất kayak tại Ninh Ba, Trung Quốc vào năm 1995. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm, tính đến nay, có thể nói Winner đã xây dựng cho mình được một vị trí riêng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuyền kayak trên toàn thế giới. Với các sản phẩm kayak của Winner, những tín đồ thể thao nước sẽ có trải nghiệm thú vị và khó quên! Hiện nay, trụ sở chính của Winner được đặt tại Hàng Châu với quy mô công ty ngày càng lớn. 

KAYAK COMPOSITE WINNER VELOCITY

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa tìm được thương hiệu kayak đáng tin cậy, hãy thử tham khảo thương hiệu các thương hiệu kayak trên nhé!

Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: PHỤ KIỆN VALI MSQUARE

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất