Chương trình "Tuần lễ vàng - Mừng sinh nhật Umove"

05:25 02/10/2018 - Lượt xem: 26

Umove xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các khách hàng yêu quý của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Umove suốt 9 năm qua.

Chúng tôi có thể tự tin khẳng định được chỗ đứng như ngày hôm nay bới chính sự yêu mến của quý khách hàng không chỉ những khách hàng ở Việt Nam mà từ các nước trên thế giới.

Thay lời cám ơn, Umove đã thực hiện chuỗi sự kiện "Tuần lễ vàng - Mừng sinh nhật Umove" trong giai đoạn cuối tháng 9 vừa qua !

Kết thúc chuỗi sự kiện, Umove đã ghi nhận hơn 1.000 khách hàng đã ghé thăm. Đơn hàng online đã xảy ra tình trạng quá tải vì lượng inbox fanpage quá lớn.

Một số sản phẩm được yêu thích phải kể đến:

  • Lều dã ngoại

  • Balo leo núi Deuter

  • Đồ dã ngoại, cắm trại của Naturehike

  • Balo gấp gọn NoMad

  • Giày Toread

  • Khăn đa năng

  • Các dòng áo phông thể thao và Quần nối ống/mau khô Ktom, Columbia

  • Áo gió một lớp

  • ...

Ngoài thế mạnh về các sản phẩm đồ du lịch, dã ngoại nhằm giúp khách hàng có những chuyến đi hoàn hảo. Trong năm vừa qua, các sản phẩm về Thể thao nước của Umove cũng đã có một chỗ đứng khá vững trong thị trường. Đặc biệt, Umove đang phát triển các dòng đồ phục vụ cho nhóm khách hàng “yêu thích chạy bộ” và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Chúng tôi đã rất cảm kích khi thấy sự hân hoan, vui thích của khách hàng khi mua sắm và trải nghiệm tại Umove.
Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng và đặc biệt những khách hàng thành viên đã cùng Umove tạo nên một sự kiện “Mừng sinh nhật" ý nghĩa, khi chúng ta đã cùng chia sẻ những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, Umove cũng gửi lời xin lỗi vì một số thiếu sót xảy ra vào những ngày vừa qua. Những góp ý và chia sẻ chân thành của các bạn Umove xin tiếp thu và đây sẽ là động lực để shop phát triển cho một mùa sale tới hoàn thiện và hoành tráng hơn.

Mong rằng Umove sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình. Hãy cùng chờ đón những chương trinh sale của Umove trong tháng 10 này nhé!

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất