Pre-Order : GoPro HERO7 Black

08:45 24/09/2018 - Lượt xem: 354

Camera hành động mới của GoPro dự kiến có mặt tại Việt Nam vào ngày 27/09/2018. Từ 24/09-27/09, khách hàng đặt trước sản phẩm GoPro HERO7 (black/white/silver) sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn! 

GoPro Hero thế hệ thứ 7 sẽ có 3 phiên bản đen, bạc và trắng, tương tự thế hệ thứ 3 và thứ 4. GoPro mới cũng sẽ có khả năng chống nước ở độ sâu 10 m, giống với thế hệ thứ 5 và 6. 

Phiên bản màu đen được trang bị thêm màn hình phụ phía trước để hiển thị thêm thông tin, phiên bản trắng và bạc sẽ không được trang bị màn hình phụ. Đây là sự khác nhau giữa bản đầy đủ và bản rút gọn, và đương nhiên nó sẽ nằm ở những phân khúc khác nhau, giống như cách GoPro đã áp dụng làm với các thế hệ trước. Thế hệ thứ 7 có thể quay phim 4K ở tốc độ 120 FPS, hệ thống chống rung được nâng cấp để xử lý những thước phim mượt mà hơn và tính năng Livestreaming mode sẽ được tích hợp sẵn trên máy.

Tính năng HyperSmooth giúp sản phẩm có thể hoạt động dưới nước cũng như trong các môi trường gió và có độ rung lớn, điều mà các thiết bị cố định máy quay cầm tay không làm được. 

HERO7 Black là chiếc máy quay mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để ghi lại những hình ảnh chất lượng với chuyển động mượt mà và phát trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến

HERO7 Black là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook, Twitch, Youtube, Vimeo và trên các nền tảng trực tuyến khác. Tính năng này được phát triển phù hợp với xu hướng hiện nay, giúp người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống tới mọi người xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chương trình "Đặt hàng nhanh tay, nhận ngay quà chất"

Umove tự hào là nhà phân phối chính thức của GoPro tại Việt Nam. Năm nay, Umove đã được chọn là 1 trong 15 đại lý trên toàn quốc tham gia chương trình Pre-order của GoPro.

Từ 24/9/2018 – 27/9/2018, khách hàng khi đặt mua trước GoPro HERO7 (Black/White/Silver) sẽ nhận được những phần quà sau:

- Thẻ nhớ Sandisk Extreme 32GB chính hãng

- Combo quà tặng từ Umove gồm: Túi chống nước + Áo phông + Móc treo chìa khóa + Dây đeo kính

Giá bán lẻ tham khảo như sau: 

- Hero7 Black: 10.499.000đ

- Hero7 Silver: 7.899.000đ 

- Hero7 White: 5.299.000đ

Liên hệ ngay Umove để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc GoPro HERO7 tại Việt Nam!

>>>Xem thêm thông tin về GoPro HERO7: https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/gopro-ra-mat-hero7-black-chong-rung-ho-tro-livestream-3813198.html

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất