Online Friday - Ngày Mua sắm Trực tuyến 2017

11:28 26/09/2017 - Lượt xem: 105

Với mong muốn mang đến “cơ hội vàng” cho người tiêu dùng với hàng trăm ngàn sản phẩm chất lượng cùng những chương trình khuyến mãi lớn, hấp dẫn, Umove đã trở lại đồng hành cùng ONLINE FRIDAY - Ngày Mua sắm Trực tuyến 2017.

Giới thiệu chương trình Khuyến mãi của UMOVE

Trong chương trình ONLINE FRIDAY 2017, Umove xin gửi tới quý khách hàng ngàn deal KHOÁ HỌC SUP và TRẢI NGHIỆM KAYAK hấp dẫn, đồng thời gửi tới quý khách CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ như sau:

NHẬP MÃ OF2017 ĐỂ GIẢM NGAY 10% CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM


Giới thiệu về chương trình Online Friday:

Online Friday là Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ công thương triển khai thường niên. Nối tiếp thành công của những năm trước, bước sang năm thứ 4, Online Friday hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Online Friday tháng 9 với chủ đề UP YOUR STYLE sẽ là lời chào Online Friday 2017 gửi tới người tiêu dùng toàn quốc. Với 9 ngành hàng mua sắm nổi bật, giúp thể hiện cá tính và khẳng định phong cách cá nhân như Làm đẹp, Sức khỏe, Thời trang, Du lịch, Thiết bị công nghệ, v.v...; cùng 999 Chương trình khuyến mãi, 900 Sản phẩm được đảm bảo và 99 Deal khủng, đây sẽ là cơ hội mua sắm trực tuyến nhận ưu đãi khủng không thể bỏ lỡ của người tiêu dùng.
 

https://lh3.googleusercontent.com/6uUt4Bob3qg2ttQjPnYqAcPmHXi3-rW0BXG182Io8LCqOe7ecubXozdJKYLdtm8LqU4WYMEIsoiBUuPLeP1EYTBLrqkqzGnJrshIkmdQBSbP6HNUcaJi0pZ-b8KcJrLOAXmh-bwT

 

Đừng bỏ lỡ 24 GIỜ VÀNG MUA SẮM TRỰC TUYẾN cùng Online Friday 2017 vào ngày 29.09.2017. Truy cập ngay www.onlinefriday.vn
 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất