Review balo Thule Upslope 20L và 35L

11:05 03/07/2019 - Lượt xem: 75

Thule là nhà sản xuất chuyên về nhiều loại balo, túi đeo với các ưu điểm – mẫu mã đẹp, chắc chắn và chất lượng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu là balo leo núi Thule Upslope. Thule Upslope bao gồm hai loại balo – loại lớn hơn là 35L, còn loại nhỏ hơn là 20L.

Chất lượng cao

Ba lô và túi được sản xuất bởi Thule vốn nổi tiếng với chất lượng cao và balo leo núi Thule Upslope cũng không phải ngoại lệ. Nhà sản xuất đã sử dụng vải Cordura - được biết đến với độ bền cao, có khả năng chống hư hại và mài mòn. Chất liệu này đảm bảo độ bền cho balo trong một thời gian dài, nhưng nhà sản xuất không đề cập đến khả năng chống nước. 

BALO THULE UPSLOPE 20L

Độ bảo vệ tốt trước các điều kiện thời tiết được đảm bảo bằng cách khâu cẩn thận tất cả các chi tiết, khóa kéo có chất lượng rất tốt. Tất cả những điều này tạo thành một ấn tượng chung rất tích cực, cho thấy Thule Upslope sẽ phục vụ được người dùng trong nhiều mùa.

Mặc dù các balo có kích thước khác nhau, nhưng chúng có nẹp rộng để tạo sự thoải mái hơn và lưng balo có chức năng thông gió. Các cạnh balo có bề mặt khá cứng, giúp bảo vệ balo tốt hơn và tránh trường hợp bị hư hại.

BALO THULE UPSLOPE 35L

Phần hông và đai ngực balo được thiết kế với chiều dài có thể điều chỉnh. Nhờ vào điều này, bạn có thể điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với cơ thể của mình và balo sẽ ổn định hơn khi bạn đi xuống dốc.

Tất cả các khóa kéo đều được may rất cẩn thận, chất lượng của chúng rất tốt và rất trơn tru khi sử dụng. Các chi tiết bổ sung, như tay cầm và khóa, được khâu lại một cách cẩn thận và chắc chắn, vì vậy không thể chê được điểm nào!

Tiện dụng

Cả hai loại balo được thiết kế để leo núi đều có thể được sử dụng trong cả đi bộ đường dài và trượt tuyết. Đối với Upslope 35L, ở mặt dưới bạn có thể gắn mũ bảo hiểm.

Cả hai loại cũng có hai túi bên và túi đặc biệt được lót bằng lông cừu khá tinh tế. Với loại túi này, bạn có thể lấy mọi thứ ra mà không cần phải mở khóa kéo balo.

Ngoài ra, loại balo 35L có ngăn chính lớn hơn. Hai túi bên trong có khóa kéo - một túi có chiều dài bằng toàn bộ chiều dài của balo, và túi còn lại có lưới cho các vật dụng nhỏ.

Mẫu 20L chỉ có một ngăn rộng rãi, ngăn này giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn. Mẫu này cũng có hai dây đai để bảo vệ đồ đạc tốt hơn. Nhờ vào điều này, những thứ đựng trong balo không bị xô lệch kể cả khi đi mạnh hay đi trên những con đường trail.

Ý kiến, đánh giá

Theo tôi cả hai loại balo - Thule Upslope 20L và Thule Upslope 35L đều có chất lượng rất tốt với các thiết kế tiện dụng. Chúng có những tính năng khá hữu ích khi đi leo núi. Ngoài ra, balo còn được may từ chất liệu khỏe và bền - chúng sẵn sàng phục vụ người dùng cả trong điều kiện mùa hè và mùa đông.

Cá nhân tôi sẽ chọn loại lớn hơn (35L) do với kích thước lớn có thể cung cấp khả năng gắn mũ bảo hiểm. Hơn nữa, tính linh hoạt của nó và số lượng túi có sẵn tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh. Nói cách khác, đây là một sự lựa chọn lý tưởng!

Nguồn: Michael MILC

>>> Xem thêm: CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP BẠN BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất