SUPer của Vietnam SUP Lover tham ra vào sự kiện Clean The West Lake

16:15 31/10/2017 - Lượt xem: 83Ngày 04/11 tới các SUPer của Vietnam SUP Lovers sẽ cùng nhau dọn rác trôi nổi trên mặt hồ Tây trong sự kiện Clean The West Lake do Umove và Vietnam SUP Lovers tổ chức. Vietnam SUP Lovers là group Facebook của những người yêu SUP tại Việt Nam được thành lập từ 2015. Sự kiện lần này lần đầu tiên được nhóm tổ chức với mục tiêu dọn hết rác trôi nổi trên mặt hồ và thông qua sự kiện này để giúp phần thay đổi nhận thức của người dân sinh sống quanh hồ trong việc giữ gìn Hồ Tây sạch đẹp. Nhóm cũng dự định sẽ tổ chức định kỳ sự kiện này mỗi tháng 1 lần và mục tiêu của lần tiếp theo sẽ là dọn rác tại tất cả các bến lên xuống xung quanh hồ.
Đã có 25 SUPer đăng ký tham gia sự kiện và Umove sẽ trao 3 giải thưởng cho những đội thu được nhiều rác nhất.

Thông tin sự kiện: Clean The West Lake

Ngày: 04/11/2017

Thời gian: 13:00 - 18:00

Mục tiêu: dọn sạch rác trôi nổi trên mặt hồ Tây

Địa điểm tập kết: Quảng Bá

Cách thức thực hiện: 2 người 1 đội dùng ván SUP làm phương tiện đi lại và sử dụng vợt vớt rác, túi lưới đựng rác để nhặt rác tại các khu vực mặt hồ đã được phân công.

Sau khi thu gom rác thì tập kết về điểm xuất phát để cho vào bao tải và chuyển cho công ty môi trường đô thị khu vực Tây Hồ xử lý.
Sẽ có 03 giải thưởng cho 03 đội thu gom được nhiều rác nhất.

Các cá nhân, tổ chức nếu muốn tham gia thu gom rác hoặc tài trợ trang thiết bị giúp thu gom rác có thể liên hệ với ban tổ chức: Kiên 0979800588.

 

>>>Xem thêm: VƯỢT SIÊU BÃO ĐẾN VỚI HUẾ THƯƠNG

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất