5 lý do để bạn yên tâm khi chọn các sản phẩm Amix

23:22 23/07/2019 - Lượt xem: 21

Cơ thể chúng ta đôi khi vẫn phải đối mặt với những tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng do hoạt động quá sức, nguồn dinh dưỡng cung cấp trong ngày chưa được đảm bảo. Khi tham gia bất kì hoạt động nào đòi hỏi tiêu tốn nhiều sức lực, việc nạp nguồn dinh dưỡng quá thấp sẽ dẫn đến những tình trạng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi và có thể ngất xỉu, đòi hỏi thu nạp thêm nguồn thực phẩm giúp tái tạo năng lượng kịp thời. Các sản phẩm của Amix giúp cơ thể được bổ sung và tái tạo lại năng lượng để khỏe mạnh hơn một cách nhanh chóng. Nếu không tin, bạn có thể đọc 5 lý do sau đây để  thật sự yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của AMIX:

1. Cung cấp đủ năng lượng

Người chơi thể thao là đối tượng cần nhiều năng lượng, protein để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Về cơ bản, các sản phẩm Amix chiếm tối đa hiệu quả này vì chúng cung cấp đủ năng lượng cho người dùng. Vì vậy, việc kết hợp thể thao và dùng những sản phẩm của Amix đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được năng lượng và sức khỏe mong muốn.

AMIX EXCLUSIVE PROTEIN BAR 40G

2. Sự tiện lợi

Những sản phẩm Amix được sản xuất ở dạng tinh chế vì vậy rất dễ sử dụng và bảo quản, phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian để chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hằng ngày.

3. Chất lượng tốt

Sản phẩm Amix có nhiều loại sản phẩm với hơn 100 sản phẩm tập trung vào một số mục tiêu thể thao nhất định. Các sản phẩm của Amix được tạo ra cho nhiều đối tượng - nam và nữ, vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Amix là một thương hiệu tuân thủ nghiêm túc quy định về chất lượng và các sản phẩm của thương hiệu này được phát triển với chất lượng tốt nhất và có bằng sáng chế được công nhận trên toàn thế giới. Do đó, Amix có thể bảo đảm với bạn về mức độ tin cậy khi chọn những sản phẩm dinh dưỡng thể thao của Amix.   

AMIX ISOGEL CARBO-SMART SNACK 70ML

4. Mang lại sức khỏe tinh thần và thể chất

Thương hiệu Amix đa dạng về những sản phẩm thể thao và ăn kiêng phù hợp với mọi người ở nhiều lứa tuổi, với cả người tập thể thao và không tập thể thao. Các sản phẩm ăn kiêng bao gồm các chất dinh dưỡng và chiết xuất thảo dược cụ thể, rất hữu ích cho vóc dáng và sức khỏe của bạn.

5. Phù hợp với nhu cầu sống khỏe

Chắc chắn rằng các sản phẩm Amix sẽ thỏa mãn được nhu cầu sống khỏe của những người luôn tìm kiếm một lối sống khỏe mạnh và đạt được những mục tiêu nhất định trong thể thao.

AMIX ISOGEL RECOVERY 70ML

Nếu bạn là người đang luyện tập thể thao thì thực phẩm thể thao là người bạn không thể thiếu giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình luyện tập. Và nếu bạn chưa biết nên chọn loại thực phẩm thể thao nào, hãy tham khảo sản phẩm của Amix nhé!

Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ GEL NĂNG LƯỢNG, THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO TÍN ĐỒ THỂ THAO

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất