Review Balo Du Lịch Ngắn Ngày THULE Stir 20L

17:28 18/07/2019 - Lượt xem: 110

Năm 2016, Thule mở rộng dòng sản phẩm balo, bao gồm các balo du lịch ngắn ngày loại nhỏ (15L, 20L, và 30L). Trong đó, balo Thule Stir 20L là một trong những balo gây ấn tượng về trọng lượng nhẹ và phong cách tối giản nhưng vẫn chắc chắn và nhiều tính năng.   

Ưu điểm

Vẻ ngoài của balo Thule Stir 20L thật sự quá đơn giản với kiểu thiết kế không có khung. Rõ ràng là các nhà thiết kế của Thule đã tạo ra các tính năng tinh tế mà vẫn giữ được trọng lượng balo chưa tới 1 kg. Mặc dù Stir 20L khá đơn giản, nhưng những chi tiết của nó luôn gây được chú ý.   

Về cơ bản, ngăn chính của balo là một hình trụ chứa phần lớn dung tích balo. Bạn sẽ không phải nhồi nhét mà vẫn có thể đựng đồ đạc một cách thoải mái. Một ưu điểm đối với độ bền của Stir 20L đó là được làm bằng những chất liệu co giãn linh hoạt. Balo được mở và đóng với một dây buộc.

Các nhà thiết kế còn bổ sung một lỗ thoát nước nhỏ để giảm thiểu khả năng nước đọng lại. Các ngăn ở hai bên balo có xu hướng dành cho việc đựng bình nước, cũng có thể đựng thêm đồ như kính râm, thuốc xịt côn trùng, hay kem chống nắng.

Theo phong cách của nhiều loại balo dùng để sắp xếp đồ một cách nhanh chóng, trọng lượng sẽ tập trung trên vai hơn là eo hay hông, nhưng thiết kế của các đai vai khiến cho điều này trở nên thoải mái hơn. Đai vai rộng và phân bố trọng lượng tốt, và có một đai ở xương ức có thể điều chỉnh (hoặc bỏ đi được) để giúp cố định balo. Đai xương ức này khá kiên cố. Đai ở eo thì khá nhỏ, có thể gấp lại một cách tiện lợi để đằng sau trong ngăn riêng ở phía lưng balo.  

Balo Stir 20L là một balo không có khung, được bổ sung với một số đệm. Bản thân đệm balo khá cố định, và mặc dù các đồ trong balo có thể tạo ra các đầu nhọn nhưng đừng lo lắng, vì ngay cả những vật nhọn như một cái giá ba chân cũng không thể chọc xuyên qua được.   

Chất liệu bên ngoài được sử dụng cho loại balo này vô cùng nhẹ nhưng vẫn rất bền. Ngay cả khi balo không được lấp đầy, nó cũng không lắc lư xô lệch, méo hay lay động trước gió. Balo cũng chịu được mưa và bão. Và vải nylon cũng khiến balo không bị ẩm.      

Nhược điểm

Các ngăn ở hai bên balo không thể đóng chắc lại được nên chúng không hiệu quả để đựng những đồ có giá trị.

Phần nắp ở trên không ngăn cản được nước hoàn toàn. Do đó, bạn nên đặt những đồ điện tử và những đồ khác không thể bị ướt vào một cái bao chống thấm nước riêng biệt.  

Balo Thule Stir 20L khá phù hợp với mọi đối tượng người dùng về các khía cạnh sức chứa, thiết kế tinh tế, sự đơn giản và trọng lượng nhẹ. Bạn có thể dùng loại balo này trong việc di chuyển hàng ngày, chạy trail hay leo núi. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm cùng balo Thule Stir 20L thật thú vị!  

Theo Minh Hiếu | Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: THULE - THƯƠNG HIỆU BALO ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ THỤY ĐIỂN

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây

Những phần quà thú vị sẽ dành cho những khách hàng góp ý nhiệt tình và đầy đủ nhất