0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Bạn đã "sống ảo" trong ngôi nhà úp ngược thú vị ở Vũng Tàu chưa?

15:24 12/06/2019 - Lượt xem: 32

Vũng Tàu từ lâu được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn du khách nhờ bãi biển xanh trong, mát lành. Đặt chân khám phá địa danh này bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác bởi muôn vàn điều thú vị. Một trong số đó chính là nhà úp ngược, nơi bạn tha hồ sống ảo với những ảnh “chất như nước cất”.

Nếu có cơ hội du lịch Vũng Tàu thì bạn hãy nhớ ghé qua ngôi nhà úp ngược, tọa lạc tại đường Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu. Ngôi nhà độc đáo này cao 3 tầng, gồm khu vực tham quan và quán cà phê. Bạn sẽ thích thú khi tham quan phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh được trang trí màu sắc nổi bật, nội thất tiện nghi, nhưng tất cả đều úp ngược.

Thoạt đầu nhìn ngôi nhà bạn sẽ tưởng tượng như nơi đây vừa trải qua một cuộc biến động cuồng phong khiến mọi thứ đều xô lệch, không bình thường. Nhưng dần dần, bước chân vào tham quan bạn nhận ra mọi đồ vật trong nhà đều đảo ngược. Và ngắm nhìn những bức ảnh được giới trẻ “khoe” trên mạng xã hội thì chắc chắn không ít người tỏ ra khó hiểu, tò mò.

Chính sự đảo lộn bất bình thường đã khiến ngôi nhà úp ngược ở thành phố biển Vũng Tàu trở nên nổi tiếng, thu hút du khách, đặc biệt là giới trẻ tìm về tham quan. Một thế giới khác, một thế giới không trọng lực là những nhận xét của bất cứ ai từng đến đây. Tất cả những đồ vật trong khu nhà úp ngược đều phải được chọn lựa kỹ lưỡng, với tiêu chí nhẹ nhưng có khung chắc chắn để làm điểm tựa cố định.

Khi vào tham quan, bạn phải bỏ giày dép bên ngoài, mỗi phòng đều có các điểm gợi ý chụp ảnh in hình bàn chân, nơi bạn đứng vào hứa hẹn sẽ có bức hình sống ảo đẹp nhất. Ngôi nhà này bắt đầu mở cửa tham quan từ đầu năm 2017, và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, vì mỗi người đến Vũng Tàu đều muốn ghé chân để chụp những khoảnh khắc thú vị tại đây.

Để có được những hình ảnh sống ảo “cực chất” và tham quan ngôi nhà thì bạn sẽ phải trả 40.000đ/người/lượt. Bạn có thể đến ngôi nhà kỳ dị này trong khoảng thời gian từ 6h – 22h mỗi ngày.

Theo Wanderlust Tips

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ PHÚ YÊN - NƠI NÍU GIỮ CẢM XÚC NGỌT NGÀO

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây