0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Mùa Hè Gọi Tên Phú Yên

23:01 10/07/2022 - Lượt xem: 6

Sau nhiều lần lỡ hẹn với Phú Yên, thì mình đã quyết định khởi động một mùa hè sôi động tại vùng đất xinh đẹp này.

Review sương sương kỳ nghỉ 3n2đ, mình nghĩ là cũng mới chỉ đi được một phần nhỏ Phú Yên thôi chứ không thể đi hết trong một ngày như bài review trước mình có đọc qua.

Lịch trình di chuyển:

Ngày 1: mình xuống tới Phú Yên là trưa thứ 7, check in xong thì mình có đi Thác Vực Hòm, mình chưa đi được vào đến thác vì ở đây cách trung tâm hơn 30km mình đi gần đến nơi thì gặp mưa lớn không đi tiếp được nên đành quay về, nhưng mình xem hình nhiều bạn check in ở đây rất đẹp, đành để dành lần sau đi, nên là mọi người có định đi vào đây thì nên đi buổi sáng nhé. Mình về lại thành phố cũng chiều muộn nên ghé hồ Điều Hoà ngồi hóng gió ngắm hoàng hôn rồi đi ăn, kết thúc 1 ngày chưa đi được đâu.

Thác Vực Hòm 

Ngày 2: Mình đi theo hướng Bắc, Tháp Nghinh Phong - Bãi Xép (vé 20k) - Gành Đèn (chỉ mất tiền gửi xe 5k) - Gành Đá Đĩa (vé 20k + 5k gửi xe). Điểm xa nhất là Gành Đèn và mình đi xe máy tự túc nên không có ghé nhiều nơi được, các bạn có thể mang theo thảm picnic và mua ít đồ ăn nhẹ nha, vừa nghỉ ngơi vừa ngắm cảnh chill như đóng mv luôn. 

Thả dáng tại tháp Nghing Phong 

Check-in Gành Đá Đĩa 

Ngày 3: Mình đi theo hướng Nam, Hải Đăng Mũi Điện - cực Đông Việt Nam nơi đón bình minh đầu tiên nhưng mình đến nơi lúc 2h chiều , ở đây cách trung tâm cũng hơn 30km, đi qua đoạn đèo phải nói siêu đẹp luôn không có từ gì diễn tả nổi. Vé vào cổng cũng chỉ 20k thôi, leo lên ngọn Hải Đăng hơi mệt nhưng rất đáng luôn, thiên nhiên núi non biển cả hùng vĩ đẹp nao lòng. Sau đó mình quay về và đón hoàng hôn ở chân cầu Hùng Vương, nhớ mang theo thảm picnic nhé.

Mơ màng bên Hải đăng Mũi Điện

Di chuyển

Mình xuất phát từ Đà Lạt đi xe Thuận Thảo giá vé 230k một chiều.

Chỗ ở

Mình chọn Sala Grand TuyHoa Hotel, mình book phòng với giá tầm 1tr3/đêm (cuối tuần) bao gồm bữa sáng, ở đây ngay trung tâm đi lại rất tiện, nhân viên rất thân thiện chu đáo, đồ ăn tại đây cũng ngon nữa cho 5 sao luôn, à ở đây có cho thuê xe máy luôn nha.

Địa điểm ăn uống

Đã đến Phú Yên nhất định phải ăn ốc phải không nào?

- Ốc Yên Yên (20k - 40k) ngon rẻ.

- Ốc Nè (từ 30k) cũng ngon luôn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và khám phá Phú Yên ngay thôi!

Theo Hoàng Hạnh | Group Hội review du lịch cực kỳ tâm huyết

>>>Xem thêm: THANH XUÂN NÀY NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM MỘT CHUYẾN LÊN BUÔN MÊ (GIA LAI)

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây