0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Những tour du lịch mạo hiểm vòng quanh thế giới

13:49 19/12/2018 - Lượt xem: 46

Du lịch mạo hiểm dành cho những người ưa thích sự khám phá, đòi hỏi lòng can đảm và dũng khí lên đường. Hãy khám phá ngay những tour du lịch mạo hiểm vòng quanh thế giới dưới đây nào!

ĐI BỘ TỪ ĐÔNG SANG TÂY NƯỚC MỸ

Độ dài của ba con đường mòn dài nhất Hoa Kỳ cộng lại khoảng 12.391km, bằng 1/3 chu vi trái đất. Phải mất rất nhiều thời gian và sức lực mới có thể đi hết cụm ba rặng núi khô cằn Pacific Crest, Appalachian và Continental Divide.

Tuy nhiên khi trải qua hành trình du lịch mạo hiểm bạn lại có cơ hội được ngắm nhìn đa dạng sinh học của các vùng khác nhau. Số người từng chinh phục quãng đường này không quá con số 100.

CHINH PHỤC 7 NÓC NHÀ 7 LỤC ĐỊA

7 nóc nhà 7 lục địa chính là: Đỉnh Kilimanjaro (châu Phi), Vinson Massif (Nam cực), Kosciuszko (châu Úc), Kim tự tháp Carstensz (châu Đại Dương), Everest (châu Á), Elbrus (châu Âu), Mount McKinley (Bắc Mỹ), và Aconcagua (Nam Mỹ).

Hai người đầu tiên từng lên đỉnh 7 nóc nhà này là Dick Bass và Pat Morrow năm 1985 và 1986. Bạn phải chuẩn bị thật tốt về kỹ năng sinh tồn, sức khỏe và các vật dụng cần thiết trước khi bước vào tour du lịch mạo hiểm này.

LƯỚT SÓNG Ở SHIPSTERINS BLUFF, ÚC

Shipsterins Bluff vốn được mệnh danh là “Điểm Qủy”, đây là bãi biển tự nhiên hẻo lánh nhất phía Nam Tasmania nước Úc. Nơi này nổi tiếng có những con sóng khổng lồ, bất ngờ và đầy thử thách nhất, các cột sóng cao đến 6m.

Chưa dừng lại ở đó, vùng biển xa xôi còn có cả cá mập trắng nguy hiểm sinh sống, càng tăng lên tính mạo hiểm cho hành trình khám phá thế giới.

LẶN Ở BLUE HOLES, BAHAMAS

Hang đá vôi tự nhiên ngập nước ở Bahamas được xếp vào một trong những hành trình du lịch mạo hiểm nhất thế giới.

Để có thể lạc vào thế giới đủ các loại đá hàng chục nghìn tuổi, các di vật của người tiền sử cùng hóa thạch các loài cá sấu và rùa đã tuyệt chủng từ lâu thì bạn phải vượt qua các đường ngầm đầy khí độc, vô cùng nguy hiểm.

DU LỊCH MẠO HIỂM Ở SA MẠC SAHARA, BẮC PHI

Sa mạc Sahara là “đại dương cát thế giới” có ma lực quyến rũ đối với những ai thích thám hiểm thử thách, đối mặt với bão cát, những cơn khát cùng sức nóng kinh khủng.

Nếu tham gia vào chuyến du lịch mạo hiểm vượt sa mạc Sahara bạn sẽ phải trang bị tinh thần thép, những vật dụng, kỹ năng sinh tồn cần thiết.

Theo Wanderlust Tips

>>>Xem thêm: MGALLERY HOTEL DE LA COUPOLE: KIỆT TÁC MỞ LỐI NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP Ở SA PA

 

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây